Ước mơ một thân hình thon thả, cân đối để tự tin hơn trong cuộc sống là một điều gì đó vô cùng lớn lao đối với những người mắc bệnh béo phì.

Có những người thì mãi mãi không thể giải thoát cơn thèm ăn uống, nhưng cũng có những người kiên trì giảm cân để có thể trở lại với cuộc sống bình thường. Họ là những người giảm cân siêu nhất.

ames Pepper, một giáo viên 30 tuổi, trong vòng một năm, anh đã giảm khoảng 70 kg , giành giải "Người đàn ông giảm cân nhanh nhất."

Liz Knight đến từ Lancaster đã giảm 70 kg chỉ trong vòng một năm. Nhờ đó, cô đã giành giải thưởng "Giải thưởng quốc gia giành cho những người giảm cân" năm 2013.


Dean Worrall từng có cân nặng 198 kg. Ba năm trước, ông bị sa thải vì quá béo. Sau đó, Dean quyết định giảm cân để có thể tìm một công việc mới. Chỉ trong vài năm, ông đã giảm hơn 100kg. Năm 2013, Dean Worrall được tặng danh hiệu "Người giảm nhiều cân nhất".

Eva Minczuk 29 tuổi, tuy chỉ nặng hơn 90kg. Nhưng cô đã quyết định giảm cân sau khi được nhường ghế trên xe bus vì bị tưởng nhầm là phụ nữ có thai. Eva cảm thấy xấu hổ và coi đây là sự sỉ nhục. Cô quyết định nỗ lực giảm cân và loại bỏ hơn 30kg trọng lượng cơ thể.

Giảm cân khiến người phụ nữ này có thân hình bốc lửa. Thật ngạc nhiên. Cô nàng này thậm chí còn đăng ký đi thi hoa khôi sau khi loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.


Sophie Aris là một ví dụ điển hình. Cô chỉ cần tập luyện 30 phút mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống chọn lọc. Cô nàng đã gây bão trên mạng và trở thành hot girl aerobic. Cuộc sống của Sophie thay đổi hoàn toàn sau khi loại bỏ 17 kg ra khỏi cơ thể.

Theo vietbao.vn