Phụ nữ trung niên thường rơi vào tình trạng mất kiểm soát cân nặng sau tuổi 35. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hạn chế được tình trạng này.

Phái đẹp ở độ tuổi 35-40 thường tăng cân rất nhanh. Trong đó, 32% phụ nữ nói rằng họ dễ tăng cân sau khi đã ổn định đời sống hôn nhân, 34% cho rằng họ quá bận rộn với gia đình, con cái nên không còn nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Số còn lại cho rằng phụ nữ dễ tăng cân là do nồng độ hormone trong cơ thể thay đổi sau thời gian sinh con, sự đốt cháy calo của cơ thể giảm xuống, trong khi đó lượng calo nạp vào nhiều hơn nhưng không được tiêu thụ, lâu dần tích tụ thành mỡ xấu.


Nỗi buồn cân nặng U40

Chị Tina Thủy (Giám đốc Công ty May Phương Thủy) chia sẻ: “Hầu hết phụ nữ khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên đều không ý thức rằng càng lớn tuổi chúng ta cần ít lượng calo hơn và để giữ vóc dáng cân đối phụ nữ nên đào thải 200 calo mỗi ngày. Nhưng công việc ngoài xã hội, gia đình, con cái khiến họ bận rộn, quên mất bản thân mình, cho đến khi phát hiện ra cơ thể nặng nề, đầy ngấn mỡ thì việc giảm cân đã trở nên rất khó khăn".

Doanh nhân Anh Thơ (Bà xã Bình Minh) tâm sự: “Từ khi lập gia đình rồi sinh liền 2 đứa con, phần chăm con, lo gia đình, lo sự nghiệp nhiều lúc mình cũng quên mất phải ăn uống, tập thể dục để giữ vóc dáng. Đến khi đồng nghiệp nhắc nhở về vòng eo bánh mì mới chợt nhận ra cơ thể bắt đầu phát tướng”.

Giảm 6kg mỡ bụng chỉ trong một tuần

Áp dụng liệu trình điều trị bằng công nghệ D-Otesalycool II với cơ chế hóa lỏng mỡ thừa ở những vùng tích lũy mỡ lâu năm như bụng, đùi, bắp tay… bằng cách đưa tinh chất đậu Natto vào vùng mỡ xấu, D-Otesalycool II nhẹ nhàng đốt cháy và đưa lượng mỡ thừa ra ngoài bằng đường bài tiết. Kết quả, chỉ sau một tuần bạn có thể giảm hơn 6kg mỡ, vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng mà không cần phẫu thuật hay sợ các biến chứng về sau.


Nữ doanh nhân Tina Thủy là một trong những người sử dụng thành công công nghệ D-Otesalycool II cho biết: “Ban đầu, tôi khá lo lắng nhưng liệu trình chỉ 120 phút nhẹ nhàng, không xâm lấn. Sau 10 ngày điều trị, tôi đã giảm tổng cộng được 6kg, vòng eo giảm hơn 15cm, vùng da săn chắc hơn, không chùng nhão. Giờ đây soi vào gương tôi cảm thấy yêu đời và lạc quan, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống”.

Còn chị Anh Thơ cho biết thêm: “Bây giờ đi đâu gặp ai Thơ thường gặp 3 giai đoạn cảm xúc. Đầu tiên là ngạc nhiên với dáng vóc thon gọn, tiếp đến là hỏi bí quyết và cuối cùng là kinh ngạc khi biết chỉ trong 7 ngày Thơ giảm được 10cm vòng eo”.

Thực hiện chương trình Perfect Beauty, Khơ Thị ưu đãi tặng 7 triệu đồng khi hút mỡ Cavi-lipo, nâng ngực nội soi và căng da bằng chỉ; tặng đến 5 triệu đồng khi thực hiện nâng mũi, 3 triệu đồng khi bấm mí; ưu đãi lên đến 30% khi mua trọn gói liệu trình, giảm thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn mới đi cùng, học sinh, sinh viên. Thời gian áp dụng từ 1/7 đến 31/7.

Theo vnexpress.net