Phương pháp này sử dụng kỹ thuật Hifu - sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để phá vỡ liên kết các tế bào mỡ thừa an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally là địa chỉ tiếp nhận chuyển giao công nghệ giảm béo Liposonix thế hệ mới 2017. Nhằm giúp phái đẹp có cơ hội trải nghiệm liệu pháp tiên tiến, Bally triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: khi đăng ký dịch vụ Liposonix, khách hàng được tặng ngay 4 tháng giảm chùng nhão và săn chắc da bụng chuyên sâu, trị giá 40 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng ở các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thanh Hóa được miễn phí dịch vụ đưa, đón tận nơi khi sử dụng dịch vụ: trẻ hóa da, giảm béo Liposonix, trị nám (áp dụng với trường hợp thanh toán tiền trước).

Liposonix là công nghệ được nhiều phụ nữ Âu Mỹ ưa chuộng bởi hiểu giảm béo nhanh, an toàn chỉ sau một giờ. Gần đây, công nghệ này tiếp tục được cải tiến, đem đến bước tiến mới trong lĩnh vực giảm béo không phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng.


Cơ chế loại bỏ mỡ thừa Liposonix thế hệ mới

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật Hifu - sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để phá vỡ liên kết các tế bào mỡ thừa an toàn và hiệu quả. Năng lượng sóng siêu âm của Liposonix hội tụ ở độ sâu từ một đến 2cm dưới bề mặt da sẽ tạo ra nguồn nhiệt lượng đạt ngưỡng 56 độ C. Nhiệt độ này là điều kiện lý tưởng để liên kết các mô mỡ thừa quanh bụng, eo, hông, đùi... bị tách rời và phá hủy trong thời gian ngắn.

Mỡ thừa "về đâu" sau điều trị?

Các tế bào mỡ bị phá hủy được đại thực bào vận chuyển qua hệ thống bạch huyết và dẫn lưu đến gan. Gan chuyển hóa mỡ từ các đại thực bào và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Không có sự phân bố lại mỡ bào được ghi nhận. Các tế bào mỡ sẽ không quay lại vùng điều trị vì về bản chất chúng không còn tồn tại.

3 tác động giảm béo bất ngờ

An toàn, không nguy hiểm: Liposonix thế hệ mới giảm béo an toàn, không gây bỏng hay chấn thương đối với da, tiến trình điều trị thoải mái hơn hẳn. Không có sự thay đổi về bất kỳ thành phần hóa học nào trong cơ thể, không tác dụng phụ, không cần nghỉ dưỡng.


Ngăn ngừa béo trở lại: khác hẳn so với công nghệ Liposonix phiên bản cũ, Liposonix 2017 có cơ chế tác động lên vùng điều trị, làm ngăn ngừa béo trở lại. Phần mô mỡ thừa sẽ được cơ thể huy động các đại thực bào có chức năng vệ sinh đến đào thải dần theo cơ chế tự nhiên trong suốt 12 tuần sau. Các mô mỡ bị phá hủy toàn bộ, ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ thừa trở lại. Số lần sử dụng công nghệ để đạt được kết quả này tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hiệu ứng ngăn ngừa chảy xệ sau giảm béo: năng lượng nhiệt từ Liposonix thế hệ mới tác động vào sâu dưới da, không chỉ có loại bỏ mỡ thừa mà còn kích thích tuần hoàn máu và tái tạo collagen. Hiệu quả co rút của các sợi collagen xung quanh giúp ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ sau điều trị, da cũng trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally là địa chỉ giảm béo được đánh giá cao nhờ thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến; đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn; quy trình khoa học chuẩn quốc tế; nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, trong đó có những ngôi sao nổi tiếng.
Theo vnexpress.net