Pharaon Lipo loại bỏ đến 99,9% lượng mỡ thừa, đồng thời có thể điêu khắc, tạo hình cơ thể thon gọn sau hủy mỡ.

Mỡ thừa tích tụ tại những vị trí đặc trưng như hông, đùi và nhiều nhất tại vùng bụng làm hỏng số đo và đường nét cơ thể. Chất béo dư thừa không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp, mà còn gây ra các vấn đề về sức khỏe như tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim mạch và chứng viêm khớp... Loại bỏ lượng mỡ thừa dưới da có thể giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên. Phương pháp hủy mỡ Pharaon Lipo là công nghệ được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi nó không chỉ loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể, mà còn hủy toàn bộ chất béo và tái tạo, định hình lại đường nét cơ thể theo form chuẩn.

Quy trình hủy mỡ không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng được gây tê tại chỗ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Phương pháp này được thiết lập dựa trên nhu cầu của cả nam lẫn nữ với đặc điểm ưu việt, giảm mỡ để tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng laser.

Bên cạnh đó, Pharaon Lipo chinh phục khách hàng nhờ vào thiết kế thông minh với công cụ nội soi siêu nhỏ, trang bị đầu camera tiên tiến giúp năng lượng laser nhắm chuẩn xác các tế bào mỡ và không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận.


Ngoài ra, với công cụ nội soi siêu nhỏ, Pharaon Lipo không chỉ hủy mỡ tại các vùng đặc trưng như hông đùi, lưng, bụng... mà còn dễ dàng tiếp cận các vùng khó trên cơ thể như cánh tay, hai bên nách, vùng eo, vùng dưới mông, bắp chân.

Pharaon Lipo có những ưu điểm sau:

Hủy mỡ kết hợp năng lượng tạo hình cơ thể theo cả 3 chiều nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh. Mỡ thừa được loại bỏ ra ngoài gần như toàn bộ (99,9%) và không có khả năng tái lập lại.

Không phẫu thuật, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau.

Bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất với thời gian từ 45 phút đến 60 phút, kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.

Vùng bụng giảm lên tới 20cm, các vùng lưng hông đùi giảm 10 cm, vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 đến 7 cm.

Tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam được khắc phục hoàn toàn, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.


Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - địa chỉ uy tín với điều kiện phòng khám và điều trị đạt chuẩn 5 sao. Các bước thăm khám, xét nghiệm và chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ y bác sĩ có giấy phép hành nghề từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, theo quy định của Bộ Y tế, quy trình hút mỡ chỉ được thực hiện trong phòng mổ của các bệnh viện đạt chuẩn, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, hệ thống cung cấp oxy và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Theo vnexpress.net