Trên thị trường hiện nay, Lishou được biết đến là loại thuốc giảm béo phổ biến với công dụng giảm cân hết sức tuyệt vời là từ 6-8kg/tháng.

Tuy nhiên đi kèm với công dụng giảm béo hiệu quả, thì thuốc giảm béo Lishou có những tác dụng phụ hết sức đáng sợ với cơ thể.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các triệu chứng thuốc giảm béo Lishou đối với cơ thể!!!Thuốc giảm béo Lishou có nhiều tác dụng phụ nguy hiểu


1. Uống thuốc giảm béo Lishou bị nôn: Phần lớn các chị em sử dụng thuốc giảm cân Lishou đều có cảm giác buồn nôn và khó chịu. Vì thuốc giảm béo Lishou có tác dụng lên trung khu thân kinh nên gây ra cảm giác như vậy.


2. Uống thuốc giảm cân Lishou bị mất ngủ: Nhiều người sử dụng thuốc Lishou họ chỉ ngủ được có 2h mỗi ngày, cảm giác nhức đầu luôn thường trực.

3. Uống thuốc giảm cân Lishou dễ bị tụt huyết áp: Khi sử dụng thuốc giảm cân Lishou khá nhiều bạn bị tụt huyết áp: Khuôn mặt xanh xao, người choáng váng.

4. Uống thuốc giảm cân Lishou dễ bị đau dạ dày: Có khá nhiều bạn uống thuốc giảm cân Lishou: Cảm giác buồn nôn, đau mỏi vùng bụng, 1 số trường hợp còn bị xuất huyết dạ dày rất nguy hiểm

5. Rối loạn tiêu hóa: 90% Người sử dụng thuốc giảm cân Lishou bị rối loạn tiêu hóa biểu hiện: Tiêu chảy hoặc táo bón

6. Uống thuốc giảm cân Lishou bị tăng nhịp tim: 80% Người sử dụng thuốc giảm cân Lishou bị tình trạng tim đập nhanh, tim luôn đập thình thịch và chân tay run.


90% người dùng Lishou bị tim đạp nhanh

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về triệu chứng thuốc giảm béo Lishou hôm nay sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để vừa có một vóc dáng như ý, vừa có một cơ thể khỏe mạnh nhé.