Bạn mong muốn có được thân hình lí tưởng như các thần tượng. Tuy nhiên, bạn lại sở hữu thân hình béo lùn và gặp nhiều khó khăn trong việc khắc phục tình trạng này.

Đừng lo, hãy tham khảo cách giảm mỡ bụng và tăng chiều cao bằng yoga dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy. Cùng chuyên mục bạn đã biết cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa chưa? Đây chính là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà an toàn được chia sẻ ở bài viết trước đó, bạn nên tìm hiểu nhé. Từ lâu, yoga đã được biết đến là phương pháp vừa làm đẹp cơ thể vừa giúp ngăn ngừa bệnh tật rất tốt. Áp dụng các bài tập yoga mỗi ngày là cách đánh tan mỡ thừa và giúp duy trì thân hình cân đối tuyệt vời. Các động tác yoga dưới đây chính là cách giảm mỡ bụng và tăng chiều cao cực hiệu quả.

1. Động tác yoga gập ngồi

Đánh tan mỡ thừa tích tụ lâu ngày là công dụng của động tác gập ngồi mang lại.


Cách giảm mỡ bụng và tăng chiều cao bằng yoga

- Ngồi trên sàn nhà với tư thế thẳng lưng, từ từ cúi gập nửa người và dùng tay nắm lấy ống chân - Duỗi chân thẳng về phía trước, đồng thời bàn chân cũng cố gắng duỗi thẳng theo người, luôn giữ thẳng cột sống - Bắt đầu hít vào thở ra, thực hiện uốn cong người về phía trước. Sau đó, đưa bàn tay xuống, cố gắng chạm tới đầu ngón chân, đặc biệt lưu ý vùng bụng, giữ nhịp thở đều và duy trì khoảng 10 giây. Trở về tư thế ban đầu, thả lỏng cơ thể và tiếp tục làm 10 lần. - Tăng số lần thực hiện khi đã quen với động tác.

2. Tư thế yoga rắn hổ mang

Đây là một trong những tư thế yoga cơ bản, có tác dụng kéo dài cột sống, giúp cột sống dẻo dai, linh hoạt hơn, nhờ đó sụn giữa các đốt sống của được phát triển đồng thời làm tăng chiều cao.

Tư thế yoga rắn hổ mang

- Nằm úp người trên sàn nhà, hai bàn tay hướng úp xuống theo chiều vai. - Thực hiện nâng từ từ cột sống hàng đầu với cằm hướng lên trên - Bắt đầu cong lưng, uốn càng cao càng tốt - Giữ tư thế trong 15 – 30 giây và lặp lại thêm 3 – 4 lần

3. Tư thế gập người

Với tư thế gập người cho phép cơ thể cùng lúc được tiêu hủy mỡ vùng bụng, vừa kích thích chiều cao phát triển.


Tư thế gập người

- Đứng thẳng trên sàn nhà, từ từ uốn gập người về phía trước sao cho hai tay chạm xuống nền nhà - Giữ nguyên tư thế đầu gối thẳng, chân thẳng và lưng thẳng - Thực hiện tư thế trong 10 giây, tiếp tục lặp lại 7 – 8 lần - Khi đã quen dần có thể tăng cường độ tập luyện lên

4. Động tác yoga cái cung

Là một trong những động tác yoga bổ trợ cho cách giảm mỡ bụng và tăng chiều cao hiệu quả, động tác cái cung là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Động tác yoga cái cung

- Đầu tiên, nằm úp người trên sàn nhà, hai tay duỗi thẳng và áp sát vào cơ thể, hai chân khép lại và chạm đất - Đưa hai tay tư từ lên cao ra phía sau, đồng thời đưa cao chân lên sao cho hai tay nắm được cổ hai chân. - Hít vào thở ra đều đều, thực hiện nâng cơ thể, cố gắng gập lưng hết sức có thể. Đầu ngửa về đằng sau, cổ phối hợp cùng nâng cao, hai chân đưa lên hết mức để các cơ co giãn tối đa. - Giữ động tác trong 10 giây và sau đó tiếp tục lặp lại5 – 6 lần Hãy dành ra 30 phút mỗi ngày để tập các động tác trên đây, đảm bảo trong vòng 1 tháng sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ và chiều cao được cải thiện trông thấy. Cách giảm mỡ bụng và tăng chiều cao vô cùng đơn giản trên đây mong rằng sẽ giúp bạn giải quyết mối lo hiện tại của mình. Kiên trì luyện tập mỗi ngày bạn sẽ sớm vóc dáng như ao ước ngay thôi. Bên cạnh đó, bạn đọc là phụ nữ mới sinh muốn tìm cho mình cách giảm mỡ bụng thì với cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả mà tiết kiệm của chúng tôi thực hiện trước đó chính là bí quyết hữu ích đấy. Bạn hãy thử cho mình ngay thôi nào. Chúc bạn mỗi ngày thêm trẻ đẹp!

Theo vietbao.vn