Cơ thể của phụ nữ trung niên có nhiều thay đổi và việc giảm cân trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy việc ăn uống hay tập luyện cũng khác so với khi còn trẻ. Một số lời khuyên tốt nhất dưới đây sẽ giúp việc giảm cân đạt hiệu quả cao.Tập luyện chăm chỉ hơn

Khi bước sang tuổi trung niên, sức khỏe không còn được tốt như trước nữa. Chính vì thế mà cần phải chú trọng hơn tới việc tập luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, việc tập luyện cũng giúp tăng độ dẻo dai và quá trình trao đổi chất.
Đối với phụ nữ trung niên, có thể lựa chọn những hoạt động thể chất nhẹ nhàng hay các công việc gia đình đơn giản, ví dụ như chăm sóc hoa, nấu cơm, lau nhà, giặt quần áo, đi dạo công viên…
Đừng đổ lỗi cho sự thay đổi nội tiết tố
Rối loạn nội tiết tố làm cho lượng mỡ tích lũy nhiều, đặc biệt là ở vùng bụng. Nếu bạn tăng cân đột ngột thì có thể nội tiết tố của bạn đang bị mất cân bằng. Nhưng đừng đổ lỗi quá cho việc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Hãy chăm chỉ tập luyện và giảm các thói quen xấu hàng ngày, nó sẽ giúp bạn “đạp phăng” những khối mỡ thừa. Coi hoạt động thể dục là bắt buộc, đi dạo quanh công viên, trong chỗ làm cũng giúp bạn dẻo dai và tốt cho sức khỏe.
Chọn chế độ ăn uống lành mạnh
Khi ở tuổi trung niên, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc lựa chọn một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn cần chú ý hơn những thực phẩm tốt và xấu. Tránh xa các loại hóa chất bằng việc ăn những thực phẩm hữu cơ. Bạn có thể cải thiện sức khỏe và giảm cân bằng chế độ ăn “sạch”.
Tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh là những “viên thuốc thần kỳ” để phụ nữ tuổi 40 giảm cân và bảo vệ sức khỏe. Hãy chắc chắn các bữa ăn của bạn đầy đủ chất dinh dưỡng với các loại thực phẩm gồm rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt và trái cây. Luyện tập thể dục là đặc biệt quan trọng, nó sẽ giúp cơ thể dẻo dai và đầu óc minh mẫn.
Bên cạnh đó hãy chú ý hơn nữa về việc uống nước đủ và gạt bỏ những lời ngụy biện để giảm cân và bảo vệ sức khỏe.

Sử dụng trà giảm cân, giảm béo NacomaxTrà giảm cân giảm béo Nacomax là sản phẩm trà thảo dược, sản xuất tại Học Viện Quân Y, có chức năng hỗ trợ điều trị giảm cân, giảm béo, thừa mỡ. Sử dụng trà Nacomax hằng ngày kết hợp với luyện tập thể chất, chế độ ăn lành mạnh sẽ giúp giảm cân nhanh, hiệu quả.