Đối với dân chơi thể hình, cách giảm cân không làm mất cơ bắp là vấn đề chủ chốt mà anh em luôn hướng tới. Vậy làm cách nào? phương pháp tập luyện kết hợp thực phẩm chức năng ra sao để đảm bảo được yếu tố giảm cân an toàn hiệu quả nhanh chóng nhưng không mất cơ bắp? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Như thế nào là mất cơ bắp, cách giảm cân không làm mất cơ bắp thực hiện ra sao?

Mất cơ bắp nghĩa là mất đi lượng protein cơ bắp. Khi bạn thực hiện chế độ ăn kiêng không đúng cách, nước và chất béo lưu trữ trong cơ bắp sẽ giảm xuống, bạn không bị mất protein cơ bắp thực tế nhưng bạn bị mất một vài chất lưu trữ trên protein.
Name:  giam-can-bang-thit-do.jpg
Views: 6
Size:  38.6 KB
Bạn nên cung cấp đầy đủ lượng calo trong cơ thể. Ăn đủ đạm chứa trong thịt đỏ, thịt gà không da, cá và lòng trắng trứng, giúp xây dựng khối lượng cơ thể bắp nạc, tăng lượng protein để mất chất béo và duy trì cơ bắp.

Không tránh xa tinh bột, chỉ nên ăn ít lại, vì lượng tinh bột là nguồn năng lượng chính trong cơ thể, giữ trung bình 20-40% lượng tinh bột nhằm duy trì lượng calo trong cơ thể. Ăn ít và ăn thường xuyên, không bỏ bữa ăn mà chia thành những bữa nhỏ để cơ thể luôn được nạp năng lượng.

Uống đủ 3l nước mỗi ngày vì cơ thể 70% là nước, nếu lượng nước trong cơ thể thấp thì khả năng vận chuyển chất dinh dưỡng thấp, bạn dễ bị mất sức và mệt mỏi.
Không lạm dụng các bài tập thiên hướng về tim mạch vì sẽ làm cho bạn ngộp thở và mệt mỏi, không đủ sức khỏe để luyện tập nữa.
Name:  bổ-sung-nước.jpg
Views: 7
Size:  50.3 KB
Viên giảm cân Fuji diet – giải pháp giảm cân an toàn không làm mất cơ bắp

Ngoài chế độ luyện tập và ăn như trên thì sử dụng viên giảm cân Fuji diet sẽ là nguồn thực phẩm bổ sung cơ bắp cũng như cơ thể của bạn. Giúp bạn nhanh chóng giảm đi số lượng cân nặng không mong muốn và giữ vững phong độ trong phòng tập gym của bạn.

Chưa dừng lại ở đó, viên uống Fuji diet có tác dụng loại bỏ các chất cặn bã ra ngoài bằng đường tiểu tiện, giúp đẹp da, xóa nhăn, giúp làn da luôn tươi trẻ và mịn màng, đánh tan mỡ thừa, ngăn chặn quá trình tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.
Name:  fuji-diet (11).jpg
Views: 7
Size:  89.6 KB
Sản phẩm không gây ra tác dụng phụ. Mỗi hộp sản phẩm Fuji diet có giá 1.180.000 VNĐ, uống mỗi ngày 1 gói, sáng hoặc trưa, uống đủ nước trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm thích hợp do dân phòng gym hoặc chị em phụ nữ, các đấng mày râu có nhu cầu muốn giảm cân và tôn dáng. Viên giảm cân Fuji diet chính là cách giảm cân không làm mất cơ bắp mà bạn nên áp dụng và vận hành, hiệu quả bất ngờ.