Lúc làm menu giảm cân với sữa đậu nành bạn cần lưu ý rất nhiều điều như không lạm dụng sử dụng quá nhiều sữa đậu nành hằng ngày, đừng nên sử dụng sữa nguội, đừng nên sử dụng cho tất cả những người có dạ dày nhạy cảm hay đi ngoài,…

Tóm lại, sữa đậu nành sẽ giúp cho các bạn đạt đc mong muốn giảm cân an toàn mà vẫn đủ chất. Nhưng nếu các bạn lạm dụng hay không biết cách xây dựng menu hợp lý thì lại gây công dụng ngược khiến cho bạn lên cân. Nếu bạn đang quan tâm tới biện pháp xây dựng thực đơn giảm cân với sữa đậu nành, hãy đọc thật kỹ càng nội dung dưới đây!

Lợi ích khi dùng sữa đậu nành trong menu ăn kiêng

Sữa đậu nành được ép ra từ quả đậu tương. Quả đậu tương là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hết sức bổ ích cho con người. Sữa đậu nành chứa nhiều axit béo không no (axit báo này không gây ra tăng cân, khác hoàn toàn với chất béo trong động vật), chất dinh dưỡng, vitamin, protein…

Theo đó, bạn có thể an tâm sử dụng sữa đậu nành trong menu giảm cân mà vẫn an tâm không khiến cho cơ thể thiếu chất. Cứ 1 cốc sữa đậu nành, chúng ta sẽ cung cấp tầm 80 calories vào cơ thể. Loại sữa này còn có khả năng giảm lượng đường trong máu, giảm calo dư là nguyên nhân khiến bạn lên cân.
Name:  se1bbafa-c491e1baadu-nc3a0nh.jpg
Views: 5
Size:  157.4 KB
Thành phần lactose trong sữa đậu nành chỉ bằng phân nữa so với rất nhiều loại sữa khác, Không dừng lại ở đó thành phần sót lại trong sữa đậu nành chính là chất xơ.Vì lượng chất xơ phong phú và đa dạng nên khi dùng sữa đậu nành, bạn sẽ cảm thấy mau no.

Không dừng lại ở đó, lúc cơ thể phải hấp thụ 1 lượng chất xơ lớn sẽ làm cơ thể tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Thế nên, đó chính là phương pháp để bạn đào thải năng lượng dư khỏi cơ thể.

5 Lưu ý lúc xây dựng thực đơn xuống cân với sữa đậu nành

+ Menu xuống cân bằng sữa đậu nành đừng nên vượt quá 500 ml sữa hằng ngày vì dùng nhiều sẽ làm cơ thể khó hấp thụ vì trong sữa đậu nành có lượng lớn chất xơ.

+ Không nên cho đường vào sữa đậu nành vì rất dễ gây tích tụ năng lượng thừa.
Name:  sua-dau-nanh-giam-can.jpg
Views: 6
Size:  36.6 KB
+ Không đc phép dùng sữa đậu nành thay nước lọc trong đời sống mỗi ngày vì như đã nói trên sử dụng vượt quá 500 ml/ngày sẽ khiến phản tác dụng giảm cân của sữa đậu nành, cơ thể khó hấp thu.

+ Nên sử dụng sữa đậu nành khi sữa còn nóng (ấm) để tăng hiệu quả đốt cháy chất béo dư. Hơn thế nữa, sử dụng sữa lúc còn ấm nóng sẽ giúp cho các bạn tránh bị đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy.

+ Vận dụng thực đơn giảm cân tránh các món chiên xào thịt động vật nhiều dầu mỡ, ăn nhiều rau sạch, trái cây, nạp thêm nước, không ăn khuya,…

Hy vọng bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích lúc xây dựng thực đơn xuống cân với sữa đậu nành! Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết thực đơn ăn chay giảm cân Mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc mọi người giảm cân thành công và luôn duy trì được vóc dáng mảnh mai như ý!

theo Thiện Nghĩa(TH)