Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Lan91 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  2

  Mặc định Xem tướng mắt phụ nữ qua các trường hợp: mắt 1 mí, mắt xếch....

  1/ Xem tướng mắt phụ nữ 1 mí
  Trong nhân tướng học đối với những người phụ nữ sở hữu mắt một mí được nhận xét là sống nội tâm, khép kín và kín tiếng nên cuộc sống của họ thường ngại va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài. Những người phụ nữ sở hữu mắt 1 mí họ có khả năng che giấu cảm xúc của bản thân vô cùng tốt. Họ được đánh giá là những người thông minh, có nghị lực, mạnh mẽ và không yếu đuối.

  Chính vì bản tính mạnh mẽ, cá tính và không hoạt ngôn của mình nên mọi người xung quanh cảm thấy họ khó gần, bướng bỉnh, lì lợm và nhiều khi là cố chấp làm theo ý mình đến mức bảo thủ. Trong thuật xem tướng mắt phụ nữ 1 mí cho thấy rằng đường công danh sự nghiệp của họ khá ổn định. Tuy nhiên vì bản tính quá chu đáo thành chi li, tiểu tiết cũng như giao tiếp không giỏi nên họ không năm bắt được những cơ hội tạo ra cho mình. Chính vì vậy sự nghiệp sau này của họ khó lòng có thể phát triển được.

  Ngoài ra, những người phụ nữ mắt 1 mí thường bị cho là không đàng hoàng, đúng đắn như trong câu tục ngữ đã nói rằng “Những phường ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cắp, gái hay buôn chồng người”. Họ còn bị cho rằng là những người có lòng dạ hẹp hòi, hay khôn vặt nên rất ít người muốn giao du kết bạn và có thể đi với họ dài trên con đường công danh, sự nghiệp.

  5 kiểu xem tướng mắt phụ nữ: mắt xếch, mắt 1 mí...để biết vận số về họ 2Những người mắt 1 mí được coi là không trung thực

  Luận về đường tình duyên thì với những cô nàng mắt 1 mí không được mấy suôn sẻ, lúc chưa có gia đình gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở để có thể tìm kiếm đối tượng cho mình. Tuy nhiên, về sau nếu họ không phải là người khéo léo trong cư xử thì cuộc sống vợ chồng khó có thể hạnh phúc, thường bất đồng quan điểm, dễ cãi vã chia ly.

  2/ Xem tướng mắt phụ nữ sở hữu đôi mắt nhiều mí

  Trong thuật xem tướng mắt phụ nữ nhiều mí thì sẽ như thế nào? Đối với những cô nàng đôi mắt sở hữu đôi mắt nhiều mí có tính cách khá trầm lặng, ít khi bộc lộ cảm xúc nên họ thường rất ít nói. Chính vì bản tính này nên họ hạn chế giao du với những người xung quanh.

  Những người phụ nữ mắt nhiều mí được đánh giá là không khéo ăn nói, ít bạn bè, các mối quan hệ xã hội bị hạn chế nên đường công danh sự nghiệp của họ khó có thể thuận lợi. Sau này, cuộc sống của họ chỉ có thể dừng ở mức độ ổn định, khó có thể thăng tiến.

  Những cô nàng có mắt nhiều mí do đặc điểm kiệm lời và không được khéo léo nên họ không tạo được sức hút đối với người khác giới nên khó có thể tìm được cho mình một chàng trai ưng ý, phù hợp. Chính vì thế đường tình duyên của họ có thể nói rằng khá lận đận, nhiều chông gai, trắc trở.

  3/ Xem tướng mắt phụ nữ với trường hợp mắt to mắt nhỏ

  Trong thuật xem tướng những người sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ thường được gọi là “con mắt âm dương” và ông bà ta hay gọi vui là “mắt nổ mắt xịt”. Xem tướng mắt phụ nữ nhiều mí cho thấy họ là những người có tính khí thất thường, không có chính kiến riêng của bản thân, hay nôn nóng, thiếu kiên nhẫn nên họ thưởng xử lý mọi việc theo cảm xúc nhất thời của mình.

  Những người sở hữu mắt nhiều mí được đánh giá không phải là người tài năng, khi làm việc thường cẩu thả, dễ nản do bản tính làm việc theo cảm xúc của mình. Do đó, sự nghiệp của họ thường khó có thể ổn định, may mắn không mỉm cười với họ nên cuộc sống hậu vận thường gian truân, vất vả.

  Trong cuộc sống hôn nhân sau này họ là người sợ chồng, hai vợ chồng không được hạnh phúc lâu bền. Họ phải rất cố gắng mới có thể giữ gìn được cuộc hôn nhân của mình.

  4/ Xem tướng phụ nữ mắt xếch

  Tướng phụ nữ mắt xếch thường được đánh giá là “dâm”. Họ có thay đổi tính cách và cảm xúc rất nhanh chóng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với đôi mắt xếch hướng về phía đuôi mắt thể hiện họ là những người mạnh mẽ nhưng thực chất họ lại là những người đa sầu, cảm xúc khó có thể kiềm chế.

  Xét về đường tình duyên họ lại khá thu hút phái mạnh bởi sự quyến rũ, biết chiều chuộng người đàn ông của mình. Tuy nhiên, về cuộc sống hôn nhân sau này lại dễ đổ vỡ bởi bản tính dễ thay đổi của mình.

  5/ Xem tướng mắt phụ nữ với trường hợp sở hữu đôi mắt 2 mí

  Trong thuật xem tướng phụ nữ mắt 2 mí được cho là những người rất có duyên, họ có lối sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và biết đối nhân xử thế. Chính vì thế xung quanh họ thường có rất nhiều bạn bè, các mối quan hệ xã hội được mở rộng tạo điều kiện giúp sự nghiệp của họ có đà phát triển nhanh chóng.

  Trong tình yêu những cô nàng mắt 2 mí là những người rất đào hoa, về sau cuộc sống hôn nhân họ là những người vợ chung thủy, hết mực yêu thương chồng con. Do vậy, những người sở hữu mắt 2 mí được đánh giá là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp, cuộc sống đầy đủ sung túc trong nhân tướng học cũng như trong góc độ thẩm mỹ cũng được coi là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp từ xưa đến nay.

  Chính vì như thế xét về góc độ thẩm mỹ những cô nàng sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt nhiều mí, xếch ngược, mắt to mắt nhỏ,… đều không được đánh giá là đẹp, chúng được coi là một nhược điểm của đôi mắt. Thực tế những nhược điểm này khiến khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối, thiếu đi sự hài hòa và thường có xu hướng làm bạn trở nên già nua hơn so với tuổi thực.

  Nguồn: https://catmihanquoc.vn/kien-thuc/5-...-van-so-ve-ho/

 2. #2
  thamhminh525 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  1,427

  Mặc định

  Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại công ty Thành Hưng

  Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói với chính sách đảm bảo, giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, dễ dàng.

  https://vnexpress.net/kinh-doanh/dic...g-3893427.html

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phổ biến bởi tiết kiệm thời gian, chi phí cho các gia đình. Nhờ dịch vụ này, mọi người không cần mất thời gian đóng gói đồ đạc, vận chuyển vất vả như trước.

  Ra đời từ năm 1999, Công ty TNHH Chuyển nhà Thành Hưng số 1 đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ. Hiện, công ty có hơn 300 xe chở hàng và 19 tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  Chuyển nhà Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

  Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ "Nhanh nhất - giá rẻ nhất", công ty muốn chung tay, góp sức xây dựng dịch vụ chuyển nhà thêm phong phú, đa dạng.

  Các bước chuyển nhà, văn phòng tại Thành Hưng gồm:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng có thể gọi điện đến công ty theo số điện thoại: 02437 733 733. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng đồng thời tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian và phương án vận chuyển... Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ chốt dịch vụ, đưa nhân viên đến khảo sát.

  Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

  Ngay sau khi hẹn, chuyên viên của Thành Hưng sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý và lên phương án vận chuyển. Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí. Khi khách hàng đồng ý về giá đưa ra, hai bên ký hợp đồng chuyển nhà.
  Đội ngũ nhân viên công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo công việc hoàn thành nhanh chóng.

  Bước 3: Triển khai hợp đồng

  Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng, nhân viên taxi tải Thành Hưng sẽ có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện triển khai hợp đồng. Công ty đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn và nhanh nhất.

  Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

  Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, bạn sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ, chuyển nhà Thành Hưng xin đền bù mọi thiệt hại theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Khách hàng xác nhận hoàn tất hợp đồng và thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

  Bảo hành dịch vụ chuyển nhà

  Trong vòng 48 giờ, khách hàng có nhu cầu cần điều chỉnh, kê, lắp đặt lại đồ vật nặng có thể gọi điện, công ty sẽ cử nhân viên đến thực hiện ngay. Thành Hưng cung cấp đẩy đủ hóa đơn chứng từ theo quy định của nhà nước (hóa đơn đỏ). Sau đó, nhân viên lấy ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng để gửi lên ban lãnh đạo.

  Liên hệ: Công ty TNHH Chuyển nhà Thành Hưng số 1

  Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

  ĐT: ( 024 ) 37. 733.733. MST:0108555889. TK: 110002681377 Vietinbank Chi Nhánh Đông Anh.

  Email: [email protected]. Website: chuyennhathanhhunghanoi.com

 3. #3
  hoangluyen024 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  1,213

  Mặc định

  chuyển nhà thành hưng hà nội Thế nhưng tất cả thay đổi khi tôi dính bầu với bạn trai và phải làm đám cưới.

  Nhà bạn trai tôi khá giả, anh hơn tôi cũng nhiều tuổi, có công việc vững vàng, về tài chính không thiếu thốn, khó khăn nên khi thấy tôi có thai như vậy thì cả nhà đều khuyên nên nghỉ việc ở nhà, chăm con hẳn một năm cho cứng cáp.

  Hạnh phúc làm vợ, làm mẹ đã khiến tôi quên mất rằng phụ nữ dù thế nào cũng phải ra đường, đủ đầy đến mấy cũng phải có công việc và nhiều việc ở nhà đến mấy cũng phải có lúc xinh đẹp như một đoá hoa bước chân ra khỏi cửa, để tự tin, để làm mới mình, để biến mình trở nên có giá trị.

  Khi ấy, tôi nghiện con, chỉ muốn ngắm thiên thần bé nhỏ ngủ cả ngày, tôi hài lòng với đề nghị ở nhà chăm con mà không mảy may suy nghĩ, hoặc tôi đã nghĩ đơn giản quá: Chồng mình thừa sức nuôi mình với con.

  Con chưa đầy tuổi tôi lại dính bầu. Điều đó đồng nghĩa với tôi ở nhà thêm vài năm liên tiếp vì hai đứa con trứng gà trứng vịt. Công việc chăm con, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước quả là chiếm của tôi rất nhiều thời gian. Quanh đi quẩn lại đã hết một ngày, sáng vừa mở mắt đã bị cuốn vào với bỉm sữa, quay đầu một cái thấy chiều sang, chồng đi làm sắp về, tôi lại cơm cơm nước nước, tắm rửa sạch sẽ cho con rồi bày biện bữa tối.

  Đôi bàn tay tôi bẵng đi 11 năm (đúng vậy! 11 năm!) không dành cho thiết kế. Thi thoảng nhớ nghề tôi vẫn vẽ, nhưng những mẫu tôi phác ra dường như đã không còn hợp với xu thế nữa rồi.

  Giờ hai đứa con, đứa lớn đã học xong tiểu học, tôi muốn đi làm trở lại. Chồng tôi và gia đình chồng không ủng hộ, anh và bố mẹ chồng tôi đều cho rằng đứa nhỏ lại sắp hết cấp, rồi vào cấp 2, nên dành cho nó nhiều thời gian hơn. Tôi bây giờ đi làm thì kiếm được mấy đồng.

  Kỳ thực, tôi cũng không biết mình đi làm sẽ kiếm được mấy đồng. Những nét thiết kế của tôi trở nên thô kệch, quê mùa. Tôi ở tuổi này, với 2 đứa con, ai sẽ muốn thuê tôi làm việc, một công việc mang tính khởi đầu? Tôi rất sợ lời nói của chồng sẽ thành sự thật: “Em giờ đi làm, tiền lương còn không thuê nổi osin”.

  Nhưng tôi phải làm sao? Không lẽ loanh quanh ở nhà nội trợ đến hết đời? Tôi cảm nhận rõ mình đã làm tốn công cho ăn cho học của bố mẹ, lãng phí những năm tháng học hành, lãng phí tuổi thanh xuân, và cay đắng khi nhận ra sự hy sinh vì gia đình của mình dường như chỉ nhận được sự coi thường của chồng và gia đình anh ấy.

  Tôi phải làm sao mới có đủ tự tin để thay đổi cuộc sống bây giờ?

 4. #4
  thamhminh525 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  1,427

  Mặc định

  Ngày 12/3, Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, người chém chết cha mẹ và bà nội tại huyện Hóc Môn, TP HCM) được xác định là nghi phạm giết bà Đặng Thị Nết (58 tuổi) tại xã Long Cang, huyện Cần Đước. Nam gây án với bốn người trong khoảng 2 giờ, ở 3 địa điểm cách nhau gần 50 km

  Nạn nhân ở Long An là bà ngoại của bạn gái nghi phạm, buôn bán tại căn nhà đối diện chợ Long Cang. Một ngày sau khi xảy ra vụ án, ngôi nhà khoảng 20 m2, dựng bằng tôn, đóng cửa im ỉm. Trên cánh cửa và dưới nền gạch, nhiều vết máu vẫn còn vương vãi. Đây là nơi bà Nết bị giết.

  Căn nhà nơi bà Nết bị sát hại. Ảnh: Hoàng Nam.

  Theo chính quyền địa phương, căn nhà này do hai vợ chồng con gái út của bà Nết thuê để bán thịt bò, chả lụa, lạp xưởng. Do làm ăn thuận lợi, một năm trước, họ đón vợ chồng bà Nết từ TP HCM xuống ở trọ cách đó hơn 2 km để phụ trông coi.

  "Bà ấy cùng chồng tính tình hiền lành, chỉ biết phụ con buôn bán chứ không xích mích với ai", hàng xóm kể.

  Gần đây, cháu gái 22 tuổi của bà Nết quen và có tình cảm với Nam. Do biết thanh niên này từng ở tù, có đời vợ, ăn chơi lêu lổng nên gia đình ngăn cản. chi tiết xem tại chuyển nhà thành hưng

  Hình ảnh các camera xung quanh cho thấy, 14h50 ngày 11/3, bà Nết vào sạp thịt cầm chìa khóa mở cửa. Ít phút sau, nghi phạm đi xe wave, mặc áo khoác và quần thể thao đen xuất hiện. Gã chém bà Nết liên tiếp, rồi cầm dao dính máu lên xe tẩu thoát.

  Nạn nhân bị thương nhưng cố chạy được 50 m để cầu cứu thì gục chết trên vỉa hè. "Nghe tiếng 'cứu tôi với', tôi chạy ra xem, phát hiện bà ấy nằm bất động bên vũng máu", hàng xóm kể và cho biết lúc đó đường khá vắng, chỉ vài người qua lại nhưng không ai để ý.

  Sau khi gây án, Nam về TP HCM, đến đường Dương Công Khi (Hóc Môn) thì dừng xe vứt túi nylon đen chứa hai con dao và cây tuốc nơ vít. Chạy đến shop quần áo ở xã Tân Hiệp, nghi phạm sát hại mẹ ruột. Tiếp đó, hắn đến xã Xuân Thới Thượng (cùng huyện Hóc Môn) chém chết bà nội và cha ruột.

  Đến 22h cùng ngày, Nam cầm dao chạy đi tìm chị ruột để tiếp tục sát hại thì bị cảnh sát bắt.
  Cảnh sát phải giữ cho Nam không cắn lưỡi tự tử. Ảnh: Công an cung cấp.

  Theo điều tra, trưa hôm gây án, sau khi chơi hàng đá Nam bị ảo giác, nghĩ gia đình hai bên ngăn cấm mình yêu nên rất tức giận, quyết định "giết hết".

  Nam là con thứ hai, từ nhỏ đã tụ tập bạn bè quậy phá. Do liên quan đến vụ cướp tiệm vàng, kẻ này từng lĩnh án 11 năm. Tám tháng trước, gã mãn hạn tù thì cha mẹ ly dị. Tuy nhiên, họ vẫn cùng hỏi cưới vợ cho Nam, mong con tu chí làm ăn.

  Sống được thời gian ngắn vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, chị vợ bỏ đi. Nam sống cùng mẹ, phụ bán quần áo và đồ nướng tại nhà ở xã Tân Hiệp. Hắn thường xuyên tụ tập bạn bè sử dụng ma túy đá.

 5. #5
  thamhminh525 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  1,427

  Mặc định

  Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA) thuộc Liên minh châu Âu (EU) hôm qua quyết định đình chỉ toàn bộ hoạt động bay của dòng phi cơ Boeing 737 MAX tại không phận các nước EU sau vụ tai nạn ở Ethiopia hôm 10/3 khiến 157 người thiệt mạng, AFP đưa tin. chi tiết xem tại chuyển nhà thành hưng

  EASA lưu ý thêm rằng "nguyên nhân chính xác" khiến một chiếc Boeing 737 MAX của hãng Lion Air rơi xuống biển Java, Indonesia, hồi tháng 10/2018 cũng chưa được làm rõ. "Kể từ đó, một tai nạn chết người khác đã xảy ra", cơ quan cho biết, đề cập tới chuyến bay ET302 của hãng Ethiopian Airlines.

  Theo EASA, "không thể loại trừ khả năng những nguyên nhân tương tự gây ra cả hai vụ tai nạn" khi cuộc điều tra đang ở giai đoạn đầu. "Dựa trên toàn bộ thông tin hiện nay, EASA cho rằng cần đưa ra thêm các hành động để đảm bảo khả năng tiếp tục bay của mẫu phi cơ gặp tai nạn".

  Ngoài các nước trong EU, 9 quốc gia khác cũng ra lệnh cấm với Boeing 737 MAX là Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Namibia, Oman, Singapore và Mông Cổ. Tuy nhiên, Cơ quan Quản lý Hàng không Mỹ (FAA) khẳng định dòng phi cơ này vẫn đủ điều kiện hoạt động.
  Số máy bay Boeing 737 MAX của các hãng hàng không trên toàn cầu. Đồ hoạ: Boeing.


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •