Tỏi không chỉ là gia vị trong thức ăn mà còn có tác dụng trị gàu nhanh chóng, hiệu quả.


Mẹo hay để có thân hình đẹp mà không cần thể dục
Tự chế lăng khử mùi không độc với chanh
Thu nhỏ núm vú
Nguyên nhân gây gàu trong mùa đông

Trong cấu trúc sinh học thì sợi tóc được bao bọc bởi một lớp biểu bì giữ vai trò như một lớp bảo vệ cho sức khỏe và độ ẩm cần thiết cho sự phát triển của sợi tóc. Mùa đông, sự hanh khô đã cướp đi độ ẩm trong không khí, vì vậy mà lớp biểu bì bên ngoài sợi tóc ít có cơ hội hấp thu độ ẩm và trở nên khô cứng. Đây chính là nguyên nhân khiến chúng ta thường nhận thấy sự khô cứng và xuống màu của mái tóc trong mùa đông.

tỏi trị gàu
Tỏi giúp trị gàu hiệu quả.
Đồng thời, phần nang tóc cũng không tránh khỏi sự tác động khắc nghiệt của thời tiết. Lượng nước cung cấp không đủ cùng với sự hoạt động của các mạch máu trở nên chậm chạp, yếu ớt không đủ sức thải loại lớp tế bào chết và kích thích sự sản sinh tế bào mới. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây nên những mảng gàu khó chịu trong mùa đông.

Trị gàu nhanh chóng với tỏi

Đặc tính chống nấm của tỏi rất hoàn hảo cho việc loại bỏ vi khuẩn gây ra gàu. Nghiền nát tỏi và chà xát vào da đầu của bạn. Để tránh mùi tỏi nồng nặc, hãy trộn tỏi nghiền nát với mật ong rồi xoa bóp lên da đầu trước khi thoa lên đầu và gội như bình thường.

vòng 3
Thu nhỏ quầng vú
Vòng 3 là một trong các tiêu chuẩn để đo độ quyến rũ của người phụ nữ. Vòng 3 luôn căng tròn, nở nang sẽ giúp chị em tự tin hơn.
3 kiểu ngủ khiến mắt bị thâm đen, nhanh lão hóa
Top 5 màu son tuyệt đẹp cho mùa đông 2014
4 điều chị em nào cũng phải nhớ nếu muốn trẻ lâu
Vân Anh(TH)/Theonâng ngực bằng mỡ tự thân