Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  honeybear Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2008
  Bài viết
  436

  Mặc định Tái tạo vú sau phẫu thuật ung thư bằng Implants.

  Ngày nay cùng với kỹ thuật phát hiện sớm và can thiệp sớm ung thư vú, Tái tạo vú sau khi cắt bỏ ung thư vú được thực hiện thường xuyên . Tái tạo Vú với implant ban đầu thường đòi hỏi việc kết hợp sử dụng một kỹ thuật giãn tổ chức, nhưng đối với một số bệnh nhân bước này hiện nay là không cần thiết.


  Tái tạo Vú sau khi cắt bỏ vú


  Đòi hỏi lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý nhất cho bệnh nhân, có ít nguy cơ nhất cho người bệnh, sẹo ít hơn, ít xâm lấn hơn, số lần phẫu thuật ít hơn và ít tốn kém hơn, ít gây rủi ro cho bệnh nhân hơn dựa trên phần mô tái tạo .

  Tái tạo Vú Sử dụng giãn tổ chức (Expander )


  Vú tái tạo với cấy ghép implant thường đòi hỏi kết sử dụng giãn mô để tạo chỗ cho việc cấy ghép trước khi nó có thể được đặt chất liệu. Sau khi phẫu thuật cắt bỏ vú, da và tổ chức của vú còn lại ít hơn trạng thái tồn tại ban đầu.


  Để cho có thể cấy ghép implant được đặt thoải mái, các bác sĩ phẫu thuật đầu tiên cần phẫu thuật chèn một túi expander để giãn nở mô dưới cơ ngực.

  Khoảng hai tuần sau khi phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật tiến hành bơm nước biển vào túi giãn nở mô thông qua một van nhỏ nằm ngay bên dưới bề mặt da của bệnh nhân.

  Khi tổ chức giãn nở mô đã kéo giãn dài đủ da để tái tạo, bác sĩ phẫu thuật sẽ thay thế nó bằng một chất liệu cấy ghép.

  Nếu cần thiết tái tạo các núm vú và Areola vú được thực hiện vào một lần phẫu thuật.

  Vú tái sử dụng giãn tổ chức thường mất khoảng sáu đến tám tuần.

  Tái tạo Vú Sử dụng Breast Implants

  Trong một số trường hợp tái tạo vú, sử dụng mô giãn nở là không cần thiết. Nếu bệnh nhân có đầy đủ da, đủ để che phủ các chất liệu cấy ghép, nó có thể được đặt tại thời điểm cắt bỏ vú hoặc vào một ngày sau đó.

  Đối với những bệnh nhân đủ điều kiện, kỹ thuật này là thuận tiện và phù hợp hơn so với các phương pháp tái tạo khác lại khác, vì nó không đòi hỏi nhiều trải qua nhiều lần phẫu thuật.

  Nếu muốn, các bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện thao tác cuối cùng để tái tạo các núm vú và quầng vú Areola.

  Khi Bạn cân nhắc việc tái tạo vú với cấy ghép sau khi cắt bỏ vú hoặc trong phẫu thuật cắt bỏ vú, bạn cần thảo luận với bác sĩ việc cần hay không sử dụng expander.  Hình ảnh phẫu thuật tái tạo vú sau ung thư

  Ths .bs Đặng Hoàng Thơm - [email protected] Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

  Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BV Hòe Nhai

  Thâm mỹ viện Ninh Nguyên, 106 Sơn Tây- Ba Đình Hà nội

 2. #2
  Snow Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2010
  Bài viết
  4

  Mặc định

  Thêm một địa chỉ tham khảo cho mọi người đây:
  http://www.hygeiabeauty.com/breast-lift-vn.html

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •