Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín không dùng dao kéo được ưa chuộng nhất hiện nay đối với những chị em đang có nhiều vấn đề lão hóa vùng kín khác nhau. Vậy công nghệ thẩm mỹ vùng kín ko dao kéo này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín không dùng dao kéo


Trước kia, tại các bệnh viện phụ sản, phòng khám phụ khoa, chị em chỉ có một lựa chọn duy nhất để làm đẹp vùng kín sau sinh bị giãn rộng của mình đó là may thẩm mỹ tầng sinh môn và thu gọn hai môi âm đạo


  • Với may thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn sẽ có những lựa chọn tùy vào tình trạng của mình đó là: may bên ngoài, may bên trong, may cả 2 bên. Khi bác sĩ may tầng sinh môn để thu gọn lại thì sẽ khá đau và cần thời gian lành tới hơn 1 tháng, kiêng quan hệ tình dục trong vòng 2 tháng.
Ngoài ra cần tránh việc đi lại bằng xe máy, xe đạp, vận động mạnh vì dễ làm rách vết khâu sẽ gây phiền phức cho cả chị em và bác sĩ khi khắc phục.
  • Với việc thu gọn 2 môi âm đạo, bác sĩ cũng sẽ cắt bỏ phần niêm mạc môi thừa và khâu thẩm mỹ lại sau đó. Kiêng khem trong vận động, quan hệ tình dục giống như may thẩm mỹ tầng sinh môn.
Tuy khá phiền phức, đau và tốn nhiều thời gian cho phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín bằng phẫu thuật nhưng cả may thẩm mỹ tầng sinh môn và thu gọn 2 môi âm đạo chỉ giúp vùng kín nhỏ gọn hơn mà không thể:
  • Đổi màu vùng kín từ thâm sậm trở lên hồng hào như tuổi 20
  • Không hỗ trợ tiết chất nhờn, chống khô âm đạo
Bí quyết >>> Làm đẹp vùng kín phụ nữ an toàn tại nhà.Chính vì vậy mà công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng máy trị liệu lazer là lựa chọn hoàn hảo cho chị em trong cuộc sống hiện đại bởi rất nhiều ưu điểm: không phẫu thuật may và, không đau mà có những công dụng tương đương như phẫu thuật và nhiều lợi ích bổ sung khác.

Lợi ích thẩm mỹ làm đẹp vùng kín bằng công nghệ lazer

Hiện nay, có khá nhiều máy trị liệu lazer trong làm đẹp vùng kín được áp dụng tại các thẩm mỹ cho chị em. Riêng tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín bằng máy lazer hiện đại nhất mang tên Petit Lady Action II được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Những lợi ích tuyệt vời mà Petit Lady Action II mang đến cho chị em: Xem tại đây >>> Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín


“Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí... cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777”