Hỏi: “Vùng kín xuống cấp làm em tự ti và không còn thiết tha gì trong những “cuộc yêu” với chồng bởi một phần do em tự ti, mặt khác hai vợ chồng cũng không có cảm giác như lúc đầu. Gần đây, em được một chị cùng công ty giới thiệu đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để trẻ hóa vùng kín bởi nghe nói chỗ mình trẻ hóa vùng kín tốt lắm nên em đang tính đi. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết bảng giá trẻ hóa vùng kín ra sao và sau trẻ hóa vùng kín thì bao lâu em có thể quan hệ vợ chồng trở lại ạ? (Kim Nhàn, TP. Hồ Chí Minh)”.

Đáp: Cảm ơn Kim Nhàn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là bảng giá trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ra sao và sau trẻ hóa vùng kín bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng trở lại? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Bảng giá trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tọa lạc ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, là điểm đến quen thuộc của nhiều chị em.Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp chất lượng mà trẻ hóa vùng kín là một số đó.Bảng giá trẻ hóa vùng kín như thế nào

Trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bằng công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng laser Petit Lady Action II với hàng loạt những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp trẻ hóa vùng kín khác không thể sánh bằng như:
  • Trẻ hóa vùng kín nhanh chóng (15 phút) mà không cần phẫu thuật.
  • Trẻ hóa vùng kín không đau, không xâm lấn, không chảy máu.
Chia sẻ thông tin >>> Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuậtBảng giá trẻ hóa vùng kín như thế nào

  • Trẻ hóa vùng kín trong 1 lần điều trị duy nhất với sự an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo.
  • Trẻ hóa vùng kín từ “gốc tới ngọn” giúp làm hồng, se khít toàn bộ vùng kín và giúp vùng kín chống lại một số căn bệnh phụ khoa “đáng ghét” thường gặp như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.
  • Trẻ hóa vùng kín mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. 15 phút sau trẻ hóa vùng kín là bạn có thể đi về nhà ngay.
Còn bảng giá trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì vô cùng phải chăng, phù hợp với những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp trẻ hóa vùng kín mang lại cho bạn. Chỉ với bảng giá trẻ hóa vùng kín vỏn vẹn là 15 triệu đồng là bạn có thể thực hiện trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để lấy lại một vùng kín “căng tràn sức sống”, đẹp mị lực đến nao lòng như thửa thanh xuân mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Tham khảo một số hình ảnh chi tiết tại đây >>> Bảng giá trẻ hóa vùng kín


“Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí... cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777”