Sau những kỳ nghỉ dài, sau những chuyến dã ngoại, sau những ngày dài làm việc dưới ánh nắng mặt trời, hay ăn uống không điều độ, bạn sẽ phải dành chút thời gian chăm chút cho da để khắc phục những “di chứng” để lại.

Da mệt mỏi, xám xịt

- Nguyên nhân: Da mệt mỏi giống như chúng ta bị mệt mỏi, không có sức để làm việc gì, hấp thu không tốt, dinh dưỡng không đến được tận sâu bên trong da

- Khắc phục: Sử dụng sản tẩy tẩy tế bào chết giữa ẩm, từ đó loại bỏ lớp da trên trên bề mặt, nâng cao khả năng hấp thu.

Da nhão, khô, bong da

- Nguyên nhân: Chịu áp lực từ môi trường như nắng gió, không đảm bảo thời gian nghỉ ngơi như bình thường, không kịp thời dưỡng cho da, da khô và nếp nhăn khá rõ, da yếu thất thường.


- Khắc phục: Sau khi rửa mặt sạch triệt để, sử dụng mặt nạ giữ ẩm hay nước hoa hồng giàu khoáng chất làm thành mặt nạ đơn gian, đắp mặt 10 phút, để bổ sung nước, loạu bỏ lớp da bong, mà lại không tăng thêm áp lực cho da.

Mọc nhiều mụn

- Nguyên nhân: thiếu ngủ và ăn đồ mặn, dẫn đến rối loạn phân tiết bên trong, gây ra nổi mụn.

- Khắc phục: Sau khi rửa sạch mặt, sử dụng nước làm mắt da thấm vào bông hoá trang tiến hành rửa lần thứ 2, bôi sản phấm trị mụn dày lên chỗ đã mọc mụn và chỗ sắp mọc mụn.

Vết chân chim và nám

- Nguyên nhân: thời gian dưới ánh nắng mặt trời quá dài, tế bào da bị tổn thương.

- Khắc phục: sử dụng chất tinh hoa làm tan vết nám và làm trắng, kem ban ngày, ban đêm, mặt nạ tiến hành hồi phục độ trắng cho da, liên tục dưỡng cho các tế bào bị tổn thương và ức chế sắc tố đen tận sâu bên trong để da qua “thời kỳ nguy nghiểm”, có điều kiện thì hãy đến thẩm mỹ viện để chăm sóc đặc biệt cho da

Mụn đầu đen

- Nguyên nhân: Do bận rộn, chưa rửa sạch mặt triệt để, ăn nhiều các thực phẩm nhiều dầu.

- Khắc phục: sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen chuyên dụng cho mũi, tâm mày, cằm, để mặt nạ làm sạch chất bẩn trong lỗ chân lông, làm mềm mụn đều đen, sau đó dùng bông rửa mặt vừa massage, vừa rửa sạch mặt nạ. Sau đó thì sử dụng nước hoa hồng có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông . Hoặc có thể dùng dầu rửa mặt massage chô có nhiều mụn đầu đen để mụn nhô ra.

Theo Megafun.vn
Bacsi.com