Tầm quan trọng của Vitamin C đối với sắc đẹp đã được chứng minh bởi các nghiên cứu thực tế. Đó là một chất chống oxy hoá mạnh. Vitamin C không những giúp da sáng trở lại mà còn tác động kích thích tái tạo lại lớp lưới collagen và Elastin, duy trì sự đàn hồi ,giúp da tăng nhanh quá trình phục hồi và sinh trưởng các màng sợi này, khiến cho các vết chân chim và các rãnh nhăn nhỏ giảm thiểu đáng kể.

Tuy nhiên vitamin C lại là một loại vitamin tan trong nước, rất dễ bị phá hủy và bài tiết ra ngoài cơ thể. Đó là lý do mà cơ thể chúng ta thường rơi vào tình trạng thiếu hụt Vitamin C.Tùy vào liều lượng sử dụng mà Vitamin C sẽ được cung cấp cho mọi cơ quan trên cơ thể, cả những nơi cần và không cần. Sự mất cân đối này ít nhiều gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

Với nồng độ ion và vitamin C phù hợp thì tác dụng làm sáng da và ngăn ngừa lão hóa của phương pháp này sẽ càng được phát huy cao. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn hỗ trợ cho quá trình điều trị đốm sắc tố, tàn nhang đạt kết quả tốt hơn.

- Kem C (Radiant C): Chứa nhiều vitamin và chất làm mềm da. Có tác dụng nuôi dưỡng da làm cho da mềm mại tươi trẻ, giúp phục hồi các tổn thương trên da, giúp tạo độ ẩm tốt cho da. Giúp da chống lại các tổn thương bởi gốc tự do. Làm giảm sự xuất hiện nếp nhăn và làm cho da săn chắc. Giúp cho da mềm mại và nhẵn mịn.

Liên hệ mua hàng : 0972 690 612