Có thể từ trước bạn chỉ biết đến loại nước toner hay nước hoa hồng được sản xuất công nghiệp. Vậy tại sao bạn không tự tạo cho mình nước toner vừa rẻ lại vừa an toàn từ thiên nhiên nhỉ?Nước toner ngoài việc có thể giữ ẩm cho làn da, còn có nhiều tác dụng khác như cân bằng độ PH của da, giúp da khôi phục lại trạng thái yếu tính axit; mềm hóa chất sừng giúp cho da có thể hấp thu dễ dàng các chất dưỡng da…

Toner lô hội – chanhBạn muốn một làn da đẹp rạng ngời tự nhiên? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần trộn 2 muỗng canh gel lô hội với một muỗng canh nước cốt chanh tươi. Sau đó dùng một miếng bông để thoa hỗn hợp này lên mặt. Mỗi ngày một lần sẽ giúp làn đa đẹp rạng ngời. Bạn cũng có thể làm nhiều và cho vào tủ lạnh để dùng dần.

Toner bạc hà

Bạn cho một túi chè bạc hà vào trong cốc nước nóng trong vòng 10 phút. Sau đó trộn nước trà bạc hà với một muỗng nước cốt chanh. Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng mỗi ngày bằng cách dùng bông để thoa lên mặt.

Toner dưa hấu

Dưa hấu giúp đưa lại cho bạn khuôn mặt tràn đầy sức sống. Bạn hãy trộn hai muỗng canh nước ép dưa hấu với một ít nước tinh khiết và rượu volka. Sau đó thoa đều hỗn hợp này lên mặt và cổ. Cuối cùng là rửa lại với nước ấm sau 10 phút. Loại toner này ngoài tác dụng lấy lại sức sống cho làn da còn có tác dụng làm xe khít lỗ chân lông.

Toner dưa chuột

Nước ép dưa chuột sẽ giúp làm se khít các lỗ chân lông. Bạn có thể ép dưa chuột lấy nước và để trong tủ lạnh. Mỗi ngày, sau khi rửa mặt bạn thoa loại nước ép này lên mặt để da đẹp rạng rỡ tự nhiên.

Toner oải hương – chanh

Trộn 4 giọt tinh dầu chanh và 3 giọt tinh dầu oải hương, sau đó cho thêm ba muỗng nước chanh tinh khiết. Thấm đều hỗn hợp này lên mặt và massage theo chuyển động tròn đều. Đợi hỗn hợp này khô và thoa kem dưỡng ẩm lên cho da.

Toner hoa cúc – lô hội

Loại toner này giúp cung cấp thêm vitamin cho da giúp làn da bạn khỏe mạnh hơn. Bạn trộn ½ chén gel lô hội với 10 giọt tinh dầu hoa cúc sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt và để khô tự nhiên. Nó sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết.

Nguồn: TTONL
BACSI.com