- Theo thuật ngữ đơn giản, sẹo mụn là di chứng khi các mô tế bào da của bạn bị hư hại hoặc tổn thương. Hoặc quá trình điều trị mụn không đúng cách sẽ để lại tác hại là làn da của chúng ta chằn chịt vết sẹo lõm.
- Có rất nhiều phương pháp điều trị từ đơn giản đến phức tạp, tuy nhiên bạn nên hiểu đúng cơ chế bị sẹo mụn và chọn giải pháp điều trị phù hợp nhất với cơ chế đó.
- Sẹo mụn là do sự mất mô tế bào, sự hủy hoại collagen trên da tạo ra những vết lõm. Vậy nguyên tắc đúng đắn của điều trị sẹo rỗ là làm thế nào kích thích phục hồi mô tế bào đã mất đi, chứ không phải là làm làn da phẳng phiu bằng cách bào mòn lớp tế bào bình thường của da ( như cách của thợ mộc bào gỗ ).
- Cà da hay siêu mài mòn không những không mang lại kết quả mà còn gây biến chứng nám hoặc tăng sắc tố tại vùng cà da.
- Các bác sĩ tại Xuân Trường đã áp dụng thành công liệu pháp đa trị liệu trên vết sẹo lõm đặc biệt là sẹo rỗ, dựa trên nguyên tắc kích thích sự tái sinh của mô tế bào đã mất đi, và cơ chế tự lành vết thương của chính cơ thể bạn.
- Bác sĩ áp dụng các công nghệ sau, ứng dụng linh hoạt theo đáp ứng của mỗi bệnh nhân: Laser Matrix RF, Matrix IR, DTS roller, Platicell…
- Bệnh nhân cần đến phòng khám mỗi tuần hay mỗi tháng, tùy theo chỉ định của bác sĩ
- Cần thiết sử dụng kem chống nắng sau mỗi lần điều trị.
- Bệnh nhân quan tâm, liên hệ trực tiếp phòng khám để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.