Để có một làn da đẹp không khó, chỉ cần chú ý một chút để tránh xa các thói quen xấu có thể làm da bạn trở nên 'khủng khiếp'. Chắc chắn vì sắc đẹp, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ nó.
- Thuốc lá. Sử dụng thuốc lá quá sớm so với lứa tuổi sẽ gây hại nặng nề cho làn da của bạn. Nicotin trong thuốc lá sẽ ngăn chặn dòng chảy của oxi đến da của bạn.

-Quên mang theo kem chống nắng. Bên cạnh việc sử dụngkem dưỡng ẩm, một tuýpkem chống nắng với SPF từ 30 trở lên phải trở thành vật bất ly thân đối với bạn. Ngay cả trong mùa đông, hay ngay cả khi bạn chỉ ở ngoài trời có vài phút mỗi ngày,kem chống nắng luôn là loại mỹ phẩm vô cùng cần thiết.

- Quên chăm sóc bàn tay, cổ và vùng ngực của bạn. Đây là các vùng da có quá trình lão hoá nhanh nhất, vậy nhưng không phải ai cũng chăm sóc chúng cẩn thận. Vitamin A và vitamin C là một trong những chất quan trọng và cần thiết cho những vùng da đó của bạn.- Nặn mụn trên khuôn mặt. Nhiều phụ nữ đã mắc sai lầm khi nhìn thấy một cái mụn nhỏ xíu trên mặt mình. Điều đó vô cùng nguy hiểm, bời lẽ khi nặn mụn, da bạn bị tổn thương, chỗ bị thương sẽ tạo ra bã nhờn nhiều hơn. Chúng sẽ làm bít lỗ chân lông, và một loạt những cái mụn khác sẽ xuất hiện chứ không chỉ 1 cái như ban đầu. Một chất tẩy rửa nhẹ nhàng và phù hợp cho loại da của bạn sẽ khiến cho da bạn sạch hơn và cái mụn đáng ghét sẽ biến mất ngay tức khắc. Nếu bạn còn băn khoăn về cách chọn kem, hãy tìm đến chuyên gia da liễu, họ sẽ giúp bạn.

Cuối cùng, cũng là quan trọng nhất, là việc quên rằng làn da là phần lớn nhất và đóng một vai trò trong cơ thể bạn. Hãy đối xử với chúng thật tử tế bạn nhé!