Không chỉ là loại quả ngon, đào còn rất tuyệt cho da. Đó là nhờ chất axit alpha hydroxy tự nhiên giúp nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và làm sạch da. Trong đào cũng chứa nhiều vitamin C, A giúp tăng cường bảo vệ da trong ngày nắng. Sử dụng lại quả này một tuần một lần, Hana tin rằng các chị sẽ có làn da sáng mịn và mềm mại như một quả đào.

Với những chị ít thời gian, cách sử dụng đào để mát xa lên mặt và để nguyên trong một giờ cũng có tác dụng rất tốt. Ngoài ra, các chị có thể trộn với các nguyên liệu khác nhau để tăng công dụng của đào.


Mặt nạ làm sáng mịn da

1/2 quả đào bóc vỏ, nghiền nát

1 muỗng canh mật ong

1 muỗng canh yến mạch

Cho tất cả hỗn hợp vào may xay, các chị có thể thêm chút nước để hỗn hợp mềm hơn. Sau đó dùng mặt nạ này để đắp mặt trong 20-30 phút. Với các chị da nhạy cảm có thể thay thế mật ong bằng sữa chua không đường

Mặt nạ làm săn chắc da

1/2 quả đào bóc vỏ, nghiền nát

1 lòng trắng trứng

Trộn đều hỗn hợp và đắp lên mặt trong vòng 30 phút. Công dụng của loại mặt nạ này vừa giúp làm sáng, vừa tăng cường tinh chất giúp săn da. Vì thế đây là mặt nạ mà Hana tin rằng rất phù hợp với các chị em trên 25 tuổi.


1/2 quả đào bóc vỏ

2 miếng dứa

1 muỗng canh mật ong

Cho tất cả hỗn hợp vào máy xay sinh tố, sau đó thoa lên mặt đã được làm ẩm. Sau 20 phút các chị rửa mặt lại sẽ thấy da sáng hồng hẳn lên. Nguyên nhân là dứa đã tẩy đi lớp da chết, trong khi đào và mật ong sẽ cung cấp dưỡng chất làm ẩm và sáng da.

Chúc các chị thành công và thêm yêu loại mặt nạ mới từ đào này.Theo Eva