Làn da trẻ đẹp không còn là mong ước quá xa vời nhờ có sự hỗ trợ của mỹ phẩm. Đẹp Online xin giới thiệu một số sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi và tái tạo da.

Chanel Ultra Correction Line Repair


Bộ chống nếp nhăn mắt và các dấu hiệu lão hóa chuyên sâu dành cho da và vùng mắt. Giúp chống và khắc phục nếp nhăn chuyên sâu.

Eyes gel - Giá: 2.049.000đ

Concentrate - Giá: 3.742.000đ

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex


Tinh chất giúp tăng cường khả năng phục hồi tự nhiên của da, khắc phục những tổn thương da trong quá khứ một cách hữu hiệu và liên tục. Giúp tạo môi trường tối ưu cho quá trình phục hồi tự nhiên với nam châm dưỡng ẩm Hyaluronic Acid - để thu hút và hình thành độ ẩm trên da. Với công nghệ chống lão hóa Choronolux, những dấu hiệu lão hóa giảm đi một cách rõ rệt.

Giá: 2.100.000đ/ 50ml

Lancôme Genefique Yeux


Tinh chất giúp trẻ hóa vùng mắt, có chứa các hợp chất giúp thúc đẩy quá trình sản sinh protein của các gien trẻ hoá. Bọng mắt dần dần giảm đi, quầng thâm và dấu hiệu mệt mỏi cũng mờ dần.

Giá: 1.200.000đ/ 15ml

Shiseido Future LX Total Regenerating Cream


Sản phẩm dưỡng đêm điều trị tái tạo làn da và giảm đi sự xuất hiện của mọi dấu hiệu lão hóa, như nếp nhăn và sự mất đi độ săn chắc.

Giá: 5.090.000đ

Laneíge Perfect Renew Emulsion


Sữa dưỡng chống lão hóa, tăng cường độ săn chắc tức thì với công nghệ dẫn nước Ceramide, cho da mềm mại, mịn màng và căng mượt.

Giá: 750.000đ/100ml

Nuxe Sérum Merveiliance - Visible Expression Lines Serum


Tinh chất chống nhăn và làm săn chắc da (dành cho lứa tuổi 35-40): Sérum Merveiliance - Visible Expression Lines Serum: Thành phần hoạt chất từ thiên nhiên nhanh chóng đi sâu vào các lớp biểu bì, tái tạo cấu trúc và làm săn chắc các mô liên kết, kích hoạt sản xuất collagen, elastin, GAGs với 3 tác động: làm đầy, làm căng và làm mịn. Hiệu quả giảm rõ rệt về số lượng, độ dài và hình dạng của các nếp nhăn, đồng thời mang lại làn da săn chắc, mịn màng. Phù hợp với mọi loại da.

Giá: 1.375.000đ

Nuxe Aroma Vailiance Enrichie - Nourishing Deep Wrinkle Cream


Kem chống nhăn, chống lão hóa và chảy xệ (dành cho lứa tuổi từ 45-50 tuổi)- Aroma Vailiance Enrichie - Nourishing Deep Wrinkle Cream: Tinh chất thảo dược tác động tích cực ở những vùng da nhăn sâu, tăng cường thúc đẩy sản xuất Collagen, trẻ hóa cấu trúc da đồng thời làm săn chắc các mô liên kết ở các vùng da bị nhão và chảy sệ.

Giá: 1.375.000đ.Theo Đẹp