Thay vì bôi một lớp phấn dày cùng thoa phấn má thật đậm, hãy tuân thủ những bước sau để có sắc hồng tự nhiên cho làn da.


Có thói quen sinh hoạt điều độChị em nên cai thuốc, ít uống rượu, không kén ăn, không thức đêm, ít ăn vặt, vận động với lượng phù hợp. Ngoài ra, cũng cần duy trì giấc ngủ đủ và ngủ nghỉ đúng giờ.Duy trì tâm trạng vui vẻDuy trì tâm trạng thoải mái, tránh quá mệt mỏi không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch, mà còn có lợi cho quá trình tạo máu của hệ xương tủy, khiến làn da hồng nhuận, tươi tắn.Ăn nhiều thực phẩm chứa hàm lượng sắt caoThực phẩm chứa hàm lượng sắt cao nhất là gan động vật, sau đó là thận, huyết động vật... Ngoài ra, thịt nạc, trứng gà, cá, tôm....cũng chứa hàm lượng sắt tương đối cao.Các thực phẩm có nguồn gốc thực vật chứa hàm lượng sắt cao có đậu nành, đậu đen, mộc nhĩ đen, vừng, nho khô, long nhãn...Ăn nhiều thực phẩm có chứa axit folic
Các thực phẩm chứa axit folic phong phú như các loại rau lá xanh, các loại trứng, các loại cá, chế phẩm từ đậu, ngũ cốc...có công hiệu rất tốt cho việc bổ máu, đều là những thực phẩm không thể thiếu trong chế độ ăn bồi bổ cơ thể.

  

Phạm Thuý
Theo people
nguồn dantri.com
bacsi.com