Bacsi - Nhau thai cừu chứa các acid nucleotic, chất chống oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tăng trưởng biểu bì da, yếu tố hoạt hóa tế bào già và hơn 30 amino acid khác giúp cho làn da của bạn được tái sinh, duy trì vẻ đẹp láng mịn, không tì vết.

Trong một tài liệu cổ, các nữ hoàng Ai Cập cổ đại như Nefertifi, Cleopatra thường sử dụng nhau thai cừu hàng ngày để duy trì vẻ đẹp thanh xuân. Nắm được bí quyết này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm làm đẹp da, chiết xuất từ nhau thai cừu - Bill Placenta có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, acid nucleotic (RNA và DNA vốn là vật liệu di truyền), SOD, acid hyaluronic, chất chống oxy hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors - tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).Hình ảnh xâm nhiễm hắc tố trên da gây nám.

Ngoài ra, còn có acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo; NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da. Thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào. Bill Placenta được chiết xuất gồm 3 tiêu chuẩn: vi hạt micronised siêu mịn giúp xuyên thấm tối đa, tạo ra tác động nhanh; tá dược đặc biệt bảo đảm đưa tinh chất hoạt tính tới tế bào da bị thương tổn và hệ đệm độc đáo bảo đảm tính ổn định và tác dụng của sản phẩm.Cấu trúc da trước và sau khi sử dụng Bill Placenta.


Trên thị trường hiện có hai loại là Bill Placenta with Royal Jelly & vitamin E (chiết xuất thêm sữa ong chúa và vitamin E – chai vàng) và Bill Placenta with Aloe Vera & vitamin E (chiết xuất thêm lô hội và vitamin E – chai xanh). Chai màu vàng hiệu quả hơn với loại da hỗn hợp, khô, lão hóa. Chai màu xanh hiệu quả hơn với làn da hỗn hợp, dễ tổn thương, dị ứng, viêm, trứng cá, cháy nắng và bị xâm nhiễm do tác động của môi trường. Sản phẩm chỉ dùng để bôi ngoài vào buổi tối. Bạn cắt đầu viên nang gel mềm, thoa lên da mặt, cổ, ngực hay toàn thân sau khi tắm và đã lau khô. Dưỡng chất sẽ thấm sâu sau 3 phút và da không bị nhờn. Làn da của bạn sẽ tái sinh sau một đợt điều trị.

Theo NS