Cuộc sống hiện đại tiết tấu cuộc sống diễn ra nhanh, áp lực cuộc sống lớn, kì thực đối với phụ nữ, nám, tàn nhang là rào cản lớn nhất đối với sắc đẹp và sự tự tin. Nhiều phụ nữ mỗi khi nhìn thấy bàn trang điểm là nghĩ đến tàn nhang, khuôn mặt bạn như một phép thử của các sản phẩm trị tàn nhang, nhưng nó không cách nào biến mất. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách trị nám lâu năm ở nữ giới.

Cà tím trị nám và tàn nhang

Phương pháp : lấy một quả cà tím tươi, cắt thành từng miếng. Sau khi làm sạch mặt, nhẹ nhàng lau mặt bằng những miếng nhỏ này, mỗi ngày một lần, sáng và tối, và bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt trong khoảng 15 ngày.
Nguyên lý : trong cà tím chứa nhiều vp, là loại vitamin có tác dụng làm mềm mạch máu, đồng thời trong đó cũng bao gồm nhiều vitamin vc có thể phòng ngừa sự gia tăng sắc tố melamin, có tác dụng trong việc làm trắng da, đồng thời nó cũng là loại thực phẩm thường thấy, nên rất tiện để điều trị nám lâu năm ở nữ giới.

Nước ép cà chua và cà rốt trị nám, tàn nhang

Phương pháp: dùng cà chua và cà rốt tươi, sau khi rửa sạch thì cắt thành từng miếng, cho vào máy ép, ép lấy nước, mỗi ngày uống 250 ml sẽ có hiệu quả trị tàn nhang rất tốt, cũng có thể dùng loại hỗn hợp này bôi lên da mặt, để khoảng 10 phút sau đó rửa sạch mặt với nước, cũng có tác dụng trong việc điều trị nám và tàn nhang.
Nguyên lý: Cà chua chứa glutathione, có tác dụng ức chế melanin rất tốt. Cà rốt rất giàu vitamin A, có thể giữ ẩm cho da. Tác dụng trị tàn nhang của cà rốt cũng rất tốt. Nước ép rau quả này rất tốt và có hiệu quả trong việc điều trị nám lâu năm ở nữ giới.

Chanh trị nám và tàn nhang

Phương pháp: Chanh khô được nghiền thành bột mịn, sau đó thêm 15 g bột borax và 15 g đường trắng mịn, cho hỗn hợp vào bình rồi đóng kín miệng bình trong 3 ngày. Mỗi ngày khi rửa mặt lấy một ít bột này, sau đó trộn với nước ấm, bôi lên những vùng nám da và tàn nhang, sau khoảng 3 phút thì rửa sạch lại với nước. Sau một thời gian, vết nám có thể mờ đi rất nhiều. Sử dụng công thức này để làm cho làn da của bạn hồng hào sáng mịn.
Nguyên lý: Chanh rất giàu vitamin C. Nó chứa khoảng 50 mg mỗi 100 g. Nó cũng chứa canxi, phốt pho, sắt và vitamin B rất hiệu quả để làm đẹp. Những khoáng chất này làm cho da trắng và dịu, làm chậm lão hóa da và loại bỏ các đốm sắc tố, có hiệu quả rất lớn trong việc điều trị nám lâu năm ở nữ giới.