Trang điểm vào mùa hè sẽ trở thành cơn ác mộng đối với làn da dầu nếu bạn không chọn lựa đúng loại mỹ phẩm chăm sóc da. Đẹp Online xin giới thiệu một vài loại mỹ phẩm đặc trị dành cho da dầu.

Sữa rửa mặt dạng gel Estee Lauder Gel Sparkling Clean Oil-Control Foaming Gel Cleanser


Gel tạo bọt hương cam kiểm soát dầu cho làn da sạch mịn, không còn bóng dầu.

Giá: 570.000đ - 200ml

Sữa rửa mặt Dermalogica Clay Cleanser


Dạng đất sét, dành cho da dầu và mụn cám. Thành phần gồm đất sét Kaolin và Green Clays hấp thụ dầu và những chất bẩn, giúp làm sạch sâu cho da và tinh khiết bề mặt da. Các chiết xuất như Menthol và thành phần từ cải xoong giúp kiểm soát dầu dư thừa.

Giá: 1.255.000đ - 250ml.

Mặt nạ Clinique Pore Minimizer Refining Mask


Mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông Pore Minimizer Refining Mask từ bùn khoáng, làm sạch lỗ chân lông ngay lập tức. Rửa sạch dễ dàng sau 5 phút đắp mặt nạ. Lỗ chân lông khít lại và nhỏ tối đa, độ bóng nhờn được kiểm soát. Cho bạn cảm giác sạch, thoải mái và sảng khoái.

Giá: 690.000đ - 120g.

Sữa dưỡng ẩm Clarins Hydra-Matte Lotion


Cung cấp độ ẩm cho da hàng ngày dành cho da hỗn hợp nhằm đảm bảo sự cân bằng độ ẩm cho da ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào da cần. Giữ cho vùng chữ T không bị bóng nhờn.

Giá bán: 730.000đ - 50ml

Gel làm se khít lỗ chân lông Clé de Peau BEAUTÉ Oil balancing gel


Sản phẩm se lỗ chân lông. Sản phẩm làm giảm độ bóng nhờn vùng T-zone và làm se nhỏ lỗ chân lông to, cải thiện sự mịn màng cho làn da

Giá: 1.000.000 đ.Theo Đẹp