Dù cố bảo vệ thì bạn cũng khó tránh khỏi việc da bị đổ dầu nhiều hơn, cháy nắng, khô sạm, dẫn đến việc bạn phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa da.

Chuyên gia làm đẹp Kate Somerville chia sẻ những bí quyết làm đẹp da và giữ gìn làn da thật sạch sẽ trong những ngày nắng nóng như thế này.

Điều gì khiến chị quyết định khởi xướng dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình?


Khi bắt đầu, tôi đã sử dụng 10 dòng sản phẩm khác nhau và mỗi lần như vậy tôi đều chưa cảm thấy thỏa mãn. Tôi muốn sản phẩm – cũng là "công cụ” của tôi phải thực sự tùy biến và phục vụ một chức năng nhất định. Tất cả các sản phẩm của tôi đều có thành phần kép. ExfoliKate tẩy sạch da cả về thể chất lẫn hóa học. Quench Hydrating Serum giữ ẩm và chứa Vitamin A giúp chuyển hóa tế bào.

Điểm khác biệt giữa thương hiệu của chị với những người khác là gì?

Cá nhân tôi làm việc trong phòng khám da liễu và đã nghiên cứu về da khoảng 20 năm. Tay nghề của tôi đã rất vững, tôi cùng các chuyên gia da liễu của tôi đều hiểu rõ về về da từ trong ra ngoài. Tất cả các sản phẩm được tạo ra tại phòng thí nghiệm và đã được thử nghiệm nghiêm ngặt - mỗi công thức được tinh chỉnh cho đến khi nó có hiệu quả và được phê duyệt 100 phần trăm.


Dòng sản phẩm của chị bao gồm các thành phần tiên tiến và thảo dược. Chị có nghĩ rằng việc sử dụng thành phần tự nhiên hoặc các công nghệ tiên nhất là quan trọng hơn cả không?

Tôi luôn cố gắng gìn giữ các phần tự nhiên. Tôi là một người phụ nữ khá lập dị trong lĩnh vực y tế. Tôi muốn các kết quả tốt nhất và khách hàng của tôi cũng vậy, vì vậy tôi cố gắng kết hợp cả hai điều này. Gentle Daily Wash không chứa sunfat và chứa mùi hoa oải hương nhẹ nhàng. CytoCell thuộc công nghệ cao, nhưng các peptide (sự kết hợp của hai hay nhiều axit amin tạo thành chuỗi) kích thích tế bào gốc được hình thành từ tự nhiên.

Nếu thời tiết nóng hơn thì những bước chăm sóc da mấu chốt là gì thưa bà?


Hãy thoải mái với việc tẩy tế bào chết. Bỏ qua các axit glycolic và bất cứ thứ gì quá mạnh, vì bạn cần phải có một màng bảo vệ mạnh mẽ để bảo vệ khỏi nhiệt độ và mặt trời. Nếu bạn đang trong khí hậu khô, hãy sử dụng các sản phẩm có chứa acid hyaulronic vì chúng giữ độ ẩm cho tế bào. Sử dụng và thoa lại kem chống nắng bên trên kem dưỡng ẩm, tránh mặt trời và tắm nắng một cách an toàn với các kem dưỡng tắm nắng.

Mùa hè cũng là lúc chúng ta để lộ làn da nhiều hơn bất kỳ thời gian nào khác trong năm. Làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo rằng toàn bộ cơ thể của chúng ta luôn được bảo vệ?

Sau khi bạn tẩy tế bào chết, Somerville 360 Tanning Towelettes sẽ làm đều màu da mà không thấy có một sự cháy nắng nào cả. Loại kem này có thể tiếp cận các nơi khó đến, vì vậy bạn sẽ không để lại vệt trắng nào và vẫn có thể mặc một chiếc áo ướt trong vài phút sau khi thoa - không có vệt hằn, không cháy nắng.

Tại sao các vitamin bổ sung lại quan trọng trong việc chăm sóc da?

Cơ thể của chúng ta cần 52 vitamin và khoáng chất mỗi ngày để giữ cân bằng. Chất chống oxy hóa được tìm ra để nâng cao tác đụng của kem chống nắng. Da là cơ quan lớn nhất của chúng ta và nếu bạn có bất kỳ sự mất cân bằng hoặc thiếu hụt nào, bạn sẽ nhìn thấy nó trên da đầu tiên. Vitamin và khoáng chất được chuyển hóa để nuôi da, vì vậy bạn nên chắc chắn rằng bạn có được mọi chất cần thiết bên trong để duy trì vẻ tươi sáng. Da cũng là rào cản các tác hại bên ngoài, vì vậy hãy chắc chắn rằng luôn giữ gìn cho da khỏe mạnh nhất.

Mọi người nên tìm các sản phẩm chăm sóc da có chứa các loại vitamin cụ thể như A hay C, hay chỉ cần sử dụng một sản phẩm multivitamin hàng ngày là đủ?

Hãy sử dụng hàng ngày loại vitamin Whole Foods (không phải vitamin tổng hợp) trong trường hợp bạn không nhận đủ chất từ thực phẩm. Ngoài ra có thể cung cấp Vitamin B, C và E cho cơ thể. Vitamin C để giữ đều sắc tố và màu da, E làm khỏe da và B để chống lại căng thẳng.

Nhà sáng lập và cũng là giám đốc của Viện da liễu Kate Somerville, một bệnh viện đa khoa về da nổi tiếng tại Los Angeles - Kate Somerville, đã cống hiến cả cuộc đời cho sức khỏe làn da. Bằng quan hệ đối tác với các bác sĩ da liễu và các bác sĩ phẫu thuật mỹ phẩm hàng đầu, bà đã kết hợp chăm sóc da vào y học. Chiến lược đa chiều để đạt được làn da khỏe mạnh của Kate đã làm cho bà trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chăm sóc da ngày nay. Những người nổi tiếng như Jessica Alba, Paris Hilton, Sandra Oh và Debra Messing đều thường xuyên đến Kate để có làn da khỏe mạnh.