Công dụng:

Gần đây các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, các vận động viên có thể đạt được nhiều thành tích hơn bằng cách áp dụng một chế độ ăn uống với tỷ lệ 40-30-30 của carbohydrate, lipid và protein. Hơn nữa, nếu các vận động viên tăng cường cung cấp cho cơ thể các vi chất dinh dưỡng cần thiết giúp duy trì và phục hồi nguồn năng lượng và sức mạnh tối đa thì họ còn có thể trải nghiệm các thành tích lớn hơn nhiều.

SPIRU-TEIN Sport giúp bổ sung một lượng lớn protein chất lượng cao có nguồn gốc từ thực vật (gạo, hạt đậu, đậu nành), cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu mà các vận động viên và người hoạt động nhiều cần có mỗi ngày.Với hương vani thơm ngon cùng một công thức tối ưu 40-30-30, sản phẩm giúp cung cấp 40% năng lượng từ carbohydrate, 30% từ protein giàu axit amin và 30% từ chất béo, giúp các vận động viên, người vận động nhiều... có được nguồn năng lượng dồi dào để duy trì phong độ đỉnh cao.


SPIRU-TEIN SPORT được bổ sung 100% dưỡng chất creatine monohydrate nguyên chất - một trong những hoạt chất bổ sung phổ biến nhất được sử dụng để xây dựng khối lượng cơ bắp, tối đa hóa hiệu suất của khối cơ và tăng cường sức mạnh. Đây chính là thức uống dinh dưỡng được các vận động viên đẳng cấp thế giới ưa thích, được coi là nguồn bổ sung năng lượng hoàn hảo cho các vận động viên và người phải vận động nhiều.Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho người ăn kiêng, người phải làm việc với cường độ cao, người làm các công việc vất vả, căng thẳng, người làm việc quá sức và những người phải vận động nhiều.
Liều lượng:

Pha 2 muỗng SPIRU-TEIN SPORT với 240ml sữa không béo/sữa nguyên chất/nước trái cây, khuấy đều cho đến khi nhuyễn (dể dàng hơn nếu dùng bình lắc). Ngon hơn khi pha với sữa không béo/sữa nguyên chất/nước trái cây lạnh.

Không chứa gluten, không gây dị ứngBảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Chống chỉ định:

Chưa báo cáo
Tương tác thuốc/Tác dụng phụ:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.