Thành phần
Folium mori (Lá dâu) 33%
Frynium parviflorum (Lá dong) 67%

Tác dụng
- Giảm say rượu
- Giảm tác hai của rượu trên hệ thần kinh, cơ, tâm thần.
- Giảm đau đầu, nhức đầu, nặng đầu choáng váng sau uống rượu.
- Giảm nguy cơ mất thăng bằng, giảm đau mỏi cơ, nhão cơ do rượu.
- Giảm rối loạn hành vi, tác phong do rượu
- Giảm tác hại của rượu với chuyển hóa bình thường của gan, giảm nguy cơ suy gan, nhiễm mỡ gan do rượu
- Giảm tác hại của rượu trên da phụ nữ có sử dụng rượu: Bảo vệ da, chống nhăn da, khô da, teo da

Dạng bào chế
Thành phẩm dưới dạng cốm trà tan, mỗi túi trà trọng lượng tịnh 5g

Cách thức sử dụng
Mỗi lần 1-2 túi, pha với nước nguội hoặc nước đường hoặc ngậm tan.
Uống trước, trong hoặc ngay sau khi uống rượu.
Nếu ngày hôm sau còn mệt do uống quá nhiều rượu, uống phải rượu chất lượng kém nên uống thêm 1-2 túi.

Chú ý
Túi trà có vị ngọt không ảnh hưởng bệnh đái đường

Bảo quản
Nơi khô thoáng ở nhiệt độ phòng.

Hạn sử dụng
18 tháng kể từ ngày sản xuất, 12h sau khi mở túi.

Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS số 09/2006/TCCS