Huyền thoại Hà thủ ô: Hà Điền Nhi, người thời Đường (Trung Quốc) tóc sớm bạc, người yếu ớt, lại hiếm muộn. Ông phát hiện một cây lạ và mang về sắc uống. Lâu ngày, mái tóc bạc đã đen trở lại, thân hình cường tráng, sinh liền mấy con trai và sống thọ tới 160 tuổi. Cháu nội ông là Hà Thủ Ô dùng thuốc cũng thọ tới 130 tuổi mà tóc vẫn còn đen bóng. Ông ta đem thuốc cho họ hàng và bà con làng xóm cùng dùng, bởi vậy mọi người gọi cây thuốc này là hà thủ ô.

Kết quả nghiên cứu y học hiện đại cho thấy Hà thủ ô có tác dụng dược lý khá phong phú như điều chỉnh rối loạn lipid máu, giúp ngăn ngừa tình trạng vữa xơ động mạch, bảo vệ tế bào gan, thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu, nâng cao khả năng miễn dịch, cải thiện hoạt động của hệ thống các tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến thượng thận và giáp trạng. Ngoài ra, hà thủ ô còn có tác dụng kháng khuẩn, nâng cao khả năng chống rét của cơ thể, nhuận tràng và giải độc...

Theo y học cổ truyền: Hà thủ ô có công dụng bổ can thận, ích tinh huyết, nhuận tràng, thông tiện, làm đen râu tóc. Hà thủ ô ít nhất có 3 tác dụng đặc biệt: làm đen râu tóc, có lợi cho việc sinh con và kéo dài tuổi thọ.

Làm đen râu tóc: Râu tóc có quan hệ mật thiết với tạng thận; thận tàng tinh, tinh sinh huyết. Tóc là phần thừa của huyết cho nên nếu thận hư yếu thì tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ, sẽ sớm bạc và dễ rụng. Ngược lại nếu thận tinh sung túc thì râu tóc dày khỏe và đen bóng. Hà thủ ô bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm, bởi vậy công dụng làm đen râu tóc

Có lợi cho việc sinh con: Thận tàng tinh, chủ về việc sinh con. Nếu thận tinh sung túc thì sự sinh trưởng phát dục của cơ thể diễn ra thuận lợi, năng lực tính dục được khôi phục và nâng cao nên rất dễ sinh con. Trong sách Bản thảo cương mục, danh y Lý Thời Trân đã ghi lại chuyện: Minh Thế Tông hoàng đế chữa khỏi chứng bất dục bằng phương thuốc Thất bảo mỹ nhiêm đan trứ danh với chủ dược là Hà thủ ô.

Kéo dài tuổi thọ: Sự già yếu của con người cũng do quá trình suy giảm của thận tinh quyết định. Bởi vậy, việc sử dụng hà thủ ô lâu dài để bổ ích thận tinh cũng có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

THỦ Ô DIÊN XUÂN KAO với thành phần chính là Hà thủ ô đỏ, kết hợp với một số vị thuốc dưỡng âm sinh tân khác, có tác dụng bổ thận, ích tinh an thần, làm đen râu tóc, được bào chế đặc biệt theo phương pháp y học cổ truyền phương đông, có tác dụng làm đen râu tóc, tránh khô và rụng tóc, giúp cho mái tóc luôn đen mượt và khỏe mạnh, đồng thời cải thiện chứng bất lực, khó ngủ.

Cách dùng:
Người lớn : ngày dùng 8-10g (Tương đương với1-1,5 thìa cà phê)
Trẻ em trên 12tuổi dùng nửa lượng người lớn
Dùng trực tiếp theo cách xúc ăn hay pha với nước nóng khuấy cho tan hết rồi uống
Mỗi đợt dùng từ 6-8 tuần, có thể dùng lượng gấp đôi
TH Ủ Ô DIÊN XUÂN KAO có tác dụng tốt khi dùng lâu dài
Lưu ý:
không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, mẫn cảm với một trong các thành phần
Quy cách bao gói: Lọ 250 Gram cao đặc, hộp 1lọ