Tảo xoắn Spirulina là một loại vi tảo được các nhà khoa học phát hiện vào những năm 40 của thế kỷ trước tại vùng hồ Chad (Châu Phi). Đến nay nó đã được nghiên cứu và được các tổ chức khoa học trên thế giới đánh giá rất cao như:

Là “Nguồn thực phẩm dinh dưỡng siêu đẳng” (Hội nghị đạm vi sinh quốc tế lần II – 1972 và hội nghị lương thực thế giới LHQ 1974).
Là “Nguồn đạm tốt nhất” (FDA Mỹ năm 1981).
“Thực phẩm lý tưởng nhất của ngày mai” (Tổ chức nông lương LHQ FAO)
“Thực phẩm bổ dưỡng chất lượng cao” (Hiệp hội thực phẩm bổ dưỡng Nhật Bản).

Tảo Spirulina (Tảo xoắn xanh) chức trên 60% protein cung cấp các acid amin thiết yếu: Iso leucin, methionin, phenylalanin, threonin, tryptophan, valin.
Các acid amin thứ yếu: Alanin, arginin, aspartic, cystin, glutamic, histidin, prolin, serin, tyrosin.
Các Vitamin A, D, E, K, B1, B2, B3, B6, B12, folat, biotin, acid pantothenic, inositol.
Các khoáng chất vi lượng: Calci, sắt, phosphor, magnesi, kẽm, selen, đồng, mangan, natri, kali, germani.
Các acid béo thiết yếu: Myristic, palmitic, palmitoleic, heptadecanoic, stearic, oleic, gamma, linoleic…

CÔNG DỤNG:
Bổ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn thất thường, thiếu dinh dưỡng. Tăng cường chuyển hóa, tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe, giảm mệt mỏi, làm mịn da. Hiệu quả tốt trong các trường hợp người mới ốm dậy mệt mỏi, suy nhược, trẻ em chậm lớn, người già não suy… Kích thích tăng bài tiết sữa nên được dùng bồi dưỡng cho các bà mẹ cho con bú.

CÁCH DÙNG:

Người lớn uống 5 viên/lần, 3 lần/ngày.
Trẻ em uống 2 viên/lần, 3 lần/ngày.


QUY CÁCH: Hộp 100 viên, mỗi viên có chứa 200mg bột tảo Spirulina.