Công dụng:

Đến một độ tuổi nhất định, cơ thể bắt đầu tích mỡ, đặc biệt là vùng bụng, không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà nó có tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh như xơ vữa động mạch. Để khôi phục vòng eo, phòng chống xơ vữa động mạch, cần phải chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng vận động, hạn chế cơ thể hấp thụ mỡ và kiểm sóat chuyển hóa mỡ trong cơ thể.

Với công thức đặc chế được đăng ký bản quyền Hoa Kỳ theo các bằng sáng chế patent số 5,087,623 và 5,087,624, Swanson đã phối hợp từ chiết xuất tự nhiên của quả Garcinia cambogia, Grapfruit, giấm táo Cider Vinegar cùng nhiều hoạt chất đặc hiệu khác, có tác dụng giúp cơ thể cân bằng chuyển hóa mỡ theo cơ chế tự nhiên, nhằm giúp giảm béo cơ thể, đặc biệt là vòng eo cũng như phòng ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch. Chất lượng của Swanson Diet Fat Burner đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ.

Fat Burner không chỉ đơn thuần làm giảm béo, mà chính là làm tiêu hủy lượng mỡ dư thừa, giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật do thừa mỡ, béo phì, có tính căn bản, mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe.
Liều lượng:

Uống mỗi lần 2 viên trước bữa ăn 30phút, ngày 2 lần
Chống chỉ định:

Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng đối với bệnh tiểu đường ( vì chromium có thể làm tăng độ nhạy cảm insulin và hạ đường huyết) hay đang mang thai hoặc cho con bú, đang hoặc vừa điều trị xong bệnh gan, bệnh thận, bị chứng tăng axit homocyine và ung thư.
Tương tác thuốc/Tác dụng phụ:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.