Thành phần:

Hoạt chất tiết xuất từ Radix codonopsis pilosulae, Rhizoma Pinelliae, Radix Paeoniae lactiflorae, Radix Saussureae lappae, Rhizoma Dioscoreae persimilis, Rhizoma antractylodis macrocephalae, Rhizoma Smilacis glabrae, Radix Angelicae sinensis, Rhizoma Cyperi, Flos Lonicerae, Ganodermae lucidum : tá dược vừa đủ 500mgTác dụng : Renozax có tác dụng chống viêm, ổn định hoạt động bình thường của dạ dày, tá tràng, hỗ trợ tiêu hóa kết hợp tăng cường thể lực. Các hoạt chất tự nhiên của Renozax có hiệu quả chống viêm và bình ổn hoạt động của dạ dày, tá tràng, đáp ứng trong điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mãn tính.


Chỉ định : Điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng ( do nhiễm khuẩn, thần kinh, virut, cơ năng ), tiêu hóa kém, ăn uống khó tiêu.


Chống chỉ định : Người mẫn cảm với các thành phần của thuốc, người đang bị tiêu chẩy không dùng. Trong quá trình sử dụng thuốc cần tránh các thực phẩm, gia vị có khả năng gây kích thích, gây nóng như rượu, ớt, hạt tiêu, tỏi.....Không sử dụng cho thai phụ có thai và cho con bú.


Tác dụng phụ : Hiếm gặp, tuy nhiên cần thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.


Nhà sản xuất : Công ty CPDP Hà Tây

Số đăng kí : VNB - 4435 - 05


Liều dùng và cách dùng :
Người lớn ngày sử dụng từ 6 -> 8 viên chia làm 2 lần.

Trẻ em : một ngày sử dụng bằng 1/2 người lớn.

+ Uống thuốc lúc sáng sớm và lúc trước khi ngủ. Nên uống thuốc kèm nhiều nước. Không nên uống cùng lúc với các loạt thuốc điều trị viên loét dạ dầy khác. Để đảm bảo tác dụng của thuốc, nên uống thuốc cách giờ với các loại thuốc khác. Thời gian sử dũng mỗi đợt nên từ 30 -> 45 ngày. Với các trường hợp bệnh mãn tính nên duy trì điều trị liên tục 2 -> 3 đợt. Có thể sử dụng củng cố nhắc lại định kỳ. Để điều trị triệt để và hạn chế tái phát, cần để Bác sĩ khám lại trước khi quyết định dừng thuốc điều trị.