Công dụng:
Power Teen Immune Booster (Viên kẹo tăng sức đề kháng tuổi teen) giúp tăng hệ miễn dịch , tăng sức đề kháng, phòng chống nhiễm bệnh , chống bệnh tật.

Tuổi teen – tuổi học hành, năng động, khám phá và tiếp thu tri thức từ mọi nguồn trong cuộc sống. Hãy trang bị cho con bạn hành trang quan trọng nhất sức khỏe, đặc biệt là hệ miễn dịch, với POWER TEEN® Immune Booster cung cấp các Vitamin cần thiết và hơn 30 loại nấm quí hiếm, thảo dược đặc biệt như đông trùng hạ thảo (cordyceps sinensis), Maitake, shiitake, Ara- Larix, olive leaf tập trung hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng cường phát triển cơ thể cho trẻ tuổi vị thành niên, bảo vệ cơ thể và hạn chế bệnh do thời tiết thay đổi, bệnh theo mùa, môi trường và sự lây nhiễm bệnh từ những người xung quanh. Đồng thời bổ sung vi khuẩn lợi đường ruột Probiotics, tạo môi trường cân bằng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu. Chất xylitol được sử dụng trong sản phẩm còn có thể làm giảm nguy cơ sâu răng.

Nature’s Plus – được bào chế từ nguyên liệu luôn mới, sạch, thảo dược từ thiên nhiên, cùng với qui trình quản lý chất lượng nguyên liêu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra tuyệt đối nghiêm ngặt, chuyên nghiệp.Tuân thủ 21 bước từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm
Tất cả công thức, thành phần trên mỗi sản phẩm Nature’s Plus được gửi đến cơ quan thẩm tra độc lập kiểm định và xác nhận khách quan và chính xác (American Analytical Chemistry Laboratories Corp.)- là nhà máy duy nhất tại Mỹ chủ động tuân thủ qui trình này.
Nhà máy bào chế của Nature’s Plus , là một trong những nhà máy hiện đại, được đầu tư công nghệ hiện đại, Nhà máy được FDA chọn làm nhà máy tiêu chuẩn điển hình cho ngành sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng tại Mỹ .

Liều lượng:

Thiếu niên từ 10- 18 tuổi: Ngậm hoặc nhai ngày 1 viên/ 1 lần
Chống chỉ định:

Chưa có báo cáo
Tương tác thuốc/Tác dụng phụ:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh