PerspireX sản phẩm trị hôi nách và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả
PerspireX sản phẩm trị hôi nách và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả
Bạn bị hôi nách và tiết ra nhiều mồ hôi ướt nách áo. Bạn đã sử dụng các sản phẩm khử mùi thông thường nhưng vẫn chưa thể đem lại cho bạn cảm giác khô ráo và tự tin bởi những mùi hôi khó chịu. Hãy gạt bỏ những lo lắng ấy bằngPERSPIREX không màu, không mùi, là một sản phẩm xuất xứ từ Đan Mạch ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng nó 2-3 đêm/tuần, thoa vào buổi tối, rửa sạch vào buổi sáng bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với tác hiệu quả của PERSPIREX và tác dụng kéo dài 2-3 ngày mà không cần dùng thêm bất kỳ sản phầm khử mùi nào khác. Hãy dùng PERSPIREX và Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và thay đổi cuộc sống của chính mình.
Công dụng:
Ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả.
Tính chất:
Sản phẩm nhập khẩu từ Đan Mạch (dưới sự kiểm định của hệ thống Y tế nước ngoài)
Sản phẩm không màu không mùi, khi dùng thì cơ thể không còn mùi nữa. Có thể dùng nước hoa để tạo hương thơm cho cơ thể.
Không chứa hương liệu nên không tạo ra hỗn hợp mùi khi kết hợp với mồ hôi hoặc mùi cơ thể.
Không gây thâm vùng da (phèn chua gây thâm vùng da, sậm màu khiến nữ không thể mặc áo 2 dây)
Cách dùng:
biện pháp ngăn tiết mồ hôi thông qua các sản phẩm chuyên dụng được chọn làm giải pháp tối ưu, giúp ngưng hoạt động của tuyến mồ hôi tạm thời trong vài ngày bằng cách tạo ra nút chặn ngay ở cửa tuyến mồ hôi. Các nút chặn được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết sau vài ngày. Đây là phương pháp đã được nghiên cứu và chứng minh an toàn cho sức khỏe của người dùng trên toàn thế giới.
Có mặt 30 năm trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu Perspirex - ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả từ Đan Mạch được tin dùng tại 50 quốc gia nhờ vào: Công thức độc đáo được Viện y tế Đan mạch chứng minh có tác dụng kéo dài từ 3 đến 5 ngày chỉ với 1 lần sử dụng.
Perspirex giúp khử mùi hiệu quả đặc biệt nhờ vào thành phần chứa cồn, lactate
*Cách dùng:Lăn/ thoa PerspireX 2-3 lần/ tuần tại vùng nách/ lòng bàn tay và chân đã được làm sạch và khô thoáng vào buổi tối trước giờ đi ngủ để tác dụng được phát huy hiệu quả tối đa khi các tuyến mồ hôi ít hoạt động nhất. Không cần sử dụng lại sản phẩm vào buổi sáng sau khi tắm .
*Khuyến cáo:Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

- Các sản phẩm được quảng bá là có thể kiểm soát mồ hôi cần phải giúp làm giảm mồ hôi ít nhất 20%
- Nếu các sản phẩm đó có thể đạt đến mức 30% sẽ được liệt vào danh sách “Hiệu quả cao”
- Với công thức đã được y tế chứng minh, Perspirex đạt đến 65% giúp kiểm soát mồ hôi sau 72 giờ chỉ sau 1 lần sử dụng (điều này đã được kiểm chứng tại Viện kiểm tra quốc tế tại Riemann)
- Công thức độc đáo được Viện y tế Đan mạch chứng minh có tác dụng kéo dài từ 3 đến 5 ngày chỉ với 1 lần sử dụng
- Không làm hoen ố quần áo
- Không chứa chất bảo quản
- Không mùi
- Tiện dụng.
Dùng vào ban đêm trước khi ngủ, đó là lúc các tuyến mồ hôi ít hoạt động nhất. Dùng mỗi ngày trong tuần đầu tiên, đối với da nhạy cảm thì 02 tuần.
Lau thật khô kết hợp với quạt hoặc máy sấy tóc cho vùng da thật khô trước và sau khi lăn.
Rửa lại vào buổi sáng bằng nước và không cần dùng lại vào lúc đó.
Chỉ cần dùng 2-3 lần/tuần, tác dụng kéo dài sau khi dùng.
Không bị cuốn trôi khi bơi hoặc tắm hoặc trong những ngày nắng nóng (hạn chế xà phòng vào vùng da đó sau khi dùng) vì sản phẩm thấm vào bên trong vùng da và khóa tuyến mồ hôi lại.

Không dùng sản phẩm khi da trị trầy xước và chưa thật khô ráo và không dùng quá nhiều – gây hao phí và không tiết kiệm (vì trong thành phần của sản phẩm có muối nhôm sẽ gây cảm giác chim chít hoặc hơi ngứa nếu không lau và làm thật khô vùng da trước khi dùng). Không sử dụng PerspireX trong 48 giờ sau khi cạo, bôi sáp hoặc ...
Dùng 2,5-3 tháng/lọ.

Tiện lợi và nhỏ gọn khi mang đi du lịch.

Không cần phải dùng kết hợp với sản phẩm nào khác.

Hạn dùng của sản phẩm là 12 tháng từ khi mở nắp (12M có ghi trên sản phẩm).