Công dụng:

Nature’s Plus- Mighty Lean for men- công thức đặc biệt cho Nam giới- là một bước đột phá trong dinh dưỡng, xây dựng một cơ thể cân đối , giảm mỡ, tăng cơ bắp, Sản phẩm được công thức tập trung tăng cường tối đa quá trình đốt cháy mỡ thừa, tập trung nuôi dưỡng cơ bắp, giúp cho việc tập luyện thể thao hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian tập luyện để đạt kết quả nhanh hơn, dễ dàng có được thân hình săn chắc, nở nang như mong muốn.


Mỗi viên kết hợp các thảo dược đặc biệt quí hiếm, vitamin, khoáng chất chuyên biệt giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất cao nhất, đốt cháy mỡ, cơ bắp phát triển, giảm mỡ bụng và mỡ thừa, thêm năng lượng, giảm mệt mỏi lúc tập luyện, săn chắc cơ thể, như adaptogenic Rhodiola, Eleuthero, Nhân sâm hàn quốc, forslean, CLA, citrimax, … Mighty Lean hoàn toàn không có chứa chất Ephedra ( là không chứa chất kích thích, gây chán ăn, mệt mỏi, có hại cho cơ thể mà các sản phẩm giảm cân hiệu quả khác trên thị trường thường sử dụng)Nature's Plus- Mighty Lean For Men thật sự là sản phẩm hiệu quả, được tin dùng tại Mỹ và các nước Châu Âu, nâng cao nét đẹp chuẩn mực cơ thể nam giới thêm hoàn hảo, giảm mỡ, phát triển cơ bắp, hiệu quả tập luyện cao hơn, đốt cháy mỡ nhanh, hiệu quả và an toàn- MIGHTY LEAN giúp cơ thể săn chắc, cơ bắp, tăng cường sinh lý nam giới ! Đạt được vóc dáng cân đối, cường tráng mà bạn mong muốn! Là sự khám phá tiềm năng thực sự của cơ thể!

Công thức cho đối tượng muốn tăng cơ giảm mỡ: mỗi ngày 2 viên, vào sáng hoặc trưa, sau khi ăn, để đạt hiểu quả nhanh hơn, có thể kết hợp với SPIRU-TEIN SPORT- Nature's Plus . nhằm tăng cường tối đa lượng đạm cao cấp, không chất béo, thêm nhiều năng lượng trong tập luyện, chuyển hoá mỡ nuôi cơ bắp.

Công thức cho đối tượng giảm cân nhanh, giảm béo: mỗi ngày từ 2-3 viên( tuỳ theo cân nặng) - trước khi ăn, có thể kết hợp sử dụng Sản phẩm bột dinh dưỡng SPIRU-TEIN - Nature's plus- vào buổi trưa chiều, giảm khẩu phần ăn nhằm hạn chế dung nạp chất bột đường nhưng vẫn bảo đảm dinh dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng, các chất xơ, đạm thực vật, rong biển,... không chất béo,...

Nature’s Plus – được bào chế từ nguyên liệu luôn mới, sạch, thảo dược từ thiên nhiên, cùng với qui trình quản lý chất lượng nguyên liêu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra tuyệt đối nghiêm ngặt, chuyên nghiệp.Tuân thủ 21 bước từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm
Tất cả công thức, thành phần trên mỗi sản phẩm Nature’s Plus được gửi đến cơ quan thẩm tra độc lập kiểm định và xác nhận khách quan và chính xác (American Analytical Chemistry Laboratories Corp.)- là nhà máy duy nhất tại Mỹ chủ động tuân thủ qui trình này.
Nhà máy bào chế của Nature’s Plus , là một trong những nhà máy hiện đại, được đầu tư công nghệ hiện đại, Nhà máy được FDA chọn làm nhà máy tiêu chuẩn điển hình cho ngành sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng tại Mỹ .


Liều lượng:

1 ngày từ 1 -2 viên cho người dưới 150 Lbs (75 kgs)

2-3 Viên cho người trên 150 lbs ( trên 75 kgs)

Uống với nhiều nước vào buổi sáng và trước 12 giờ trưa, uống trước hoặc sau khi ăn

không uống vào chiều tối , dễ gây mất ngủ do cơ thể tăng đốt cháy mỡ, tinh thần hưng phấn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Nam giới, Người trưởng thành.

Công thức cho đối tượng muốn tăng cơ giảm mỡ: mỗi ngày 2 viên, vào sáng hoặc trưa, sau khi ăn, để đạt hiểu quả nhanh hơn, có thể kết hợp với SPIRU-TEIN SPORT- Nature's Plus . nhằm tăng cường tối đa lượng đạm cao cấp, không chất béo, thêm nhiều năng lượng trong tập luyện, chuyển hoá mỡ nuôi cơ bắp.

Công thức cho đối tượng giảm cân, giảm béo: mỗi ngày từ 2-3 viên( tuỳ theo cân nặng) - trước khi ăn, có thể kết hợp sử dụng Sản phẩm bột dinh dưỡng SPIRU-TEIN - Nature's plus- vào buổi trưa chiều, giảm khẩu phần ăn nhằm hạn chế dung nạp chất bột đường nhưng vẫn bảo đảm dinh dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng, các chất xơ, đạm thực vật, rong biển,... không chất béo,...Chống chỉ định:

Không dùng cho người dưới 18 tuổi.
Tương tác thuốc/Tác dụng phụ:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh