Thành phần
- Cao Natto 50mg
- Cao Đan sâm 100mg
- Cao Vàng đằng 50mg
- L – Carnitine 20mg

ĐẶC TÍNH
Ích Tâm Khang là một sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy tim. Ích Tâm Khang làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của suy tim như ho, phù, khó thở, mệt mỏi, xanh xao, hồi hộp. Ích Tâm Khang giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, giảm đau thắt ngực, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân suy tim. Ngoài ra, Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị các bệnh lý có thể dẫn đến suy tim như: tăng huyết áp, tăng mỡ máu, bệnh mạch vành, bệnh tim bẩm sinh…
Đan sâm: Đan sâm có tác dụng giãn tiểu động mạch, tăng tốc độ vi tuần hoàn. Đan sâm làm giảm sức cản ngoại biên, giảm tiêu thụ năng lượng và nhu cầu oxy ở bệnh nhân suy tim, nhồi máu cơ tìm, thiếu máu cơ tim, đau thắt ngực.
Cao Vàng đằng: Cao Vàng đằng có hoạt chất chính là Berberin. Ngoài các tác dụng đã được biết đến như tác dụng kháng khuẩn, Berberin còn ức chế hình thành các mảng xơ vữa, chống xơ vữa mạch, hạ cholesterol máu, hạ huyết áp – đây đều là các yếu tố nguy cơ của suy tim. Berberin đang được nghiên cứu trong cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân suy tim.
Cao Natto: Được tinh chế theo phương pháp đặc biệt từ đậu tương lên men, có tác dụng ngăn ngừa và làm tiêu cục máu đông, cải thiện tuần hoàn mạch vành (hệ mạch máu nuôi dưỡng tim). Do đó, cao Natto có tác dụng tăng cung cấp oxy đến các tế bào cơ tim ở bệnh nhân đau thắt ngực, suy tim, nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim.
L – Carnitine đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển các acid béo đến ty thể, do đó tăng cường cung cấp năng lượng cho tế bào cơ tim. L – carnitine còn giúp làm giảm đáng kể mỡ máu, cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch.

CÔNG DỤNG
+ Phòng ngừa suy tim ở những bệnh nhân có nguy cơ cao: tăng huyết áp, mỡ máu, bệnh tim bẩm sinh…
+ Hỗ trợ điều trị suy tim:
- Làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của suy tim như mệt mỏi, ho, phù, khó thở, xanh xao, hồi hộp.
- Cải thiện tuần hoàn mạch vành, giảm đau thắt ngực.
- Làm chậm tiến trình suy tim, tăng cường sức khoẻ tim mạch, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân suy tim.

CÁCH DÙNG
- Hỗ trợ điều trị suy tim: Ngày uống 4 viên, chia 2 lần
- Phòng ngừa suy tim: Ngày uống 2 viên.
Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
Nên dùng theo đợt liên tục từ 4 – 6 tháng.