Thành phần: Bột cà rốt 88%; Giao cổ lam 7,5%, Theoplyphenol: 2,5%, Vitamin C 2% 150 viên con nhộng/lọ


Chỉ định: của Ích khang của tập đoàn Tianshi (Thiên sư)

Bột cà rốt:Khoa học chứng minh bột cà rốt bao gồm chất Beta-Carotene có khả năng diệt trừ tận gốc các ô xy tự do có hại trong cơ thể, còn là chất tiền thân của Vitamin A. Khi nào cơ thể thiếu Vitamin A, chúng sẽ tự khắc chuyển hóa thành Vitamin A.
Giao cổ lam: là một loài thực vật dây leo, dân gian dùng làm thuốc thanh nhiệt giải độc, chấm dứt cơn ho, tiêu viêm. Đến ngày nay qua nghiên cứu đã triết xuất được 84 loại Gypenoside (tinh chất giao cổ lam) giống như thành phần tinh chất nhân sâm, chức năng chủ yếu của Gypennoside là ảnh hưởng tới khả năng đồng hóa cơ thể, giảm mỡ máu, thúc đẩy tái sinh các tế bào gan. Có tác dụng điều tiết hệ thần kinh theo hai hướng, vừa có khả năng chấn an ru ngủ, vừa làm cho tinh thần phấn chấn, giải tỏa mệt mỏi. Theoplyphenol thành phần chính là caphein, với chức năng chủ yếu là chống lại sự đông tụ của tiểu cầu máu.
Vitamin C chống ô xi hóa, thúc đẩy sự đồng hóa bình thường của cơ thể. Sự kết hợp của các thành phần nói trên cho ra đời sản phẩm ích khang điều tiết khí huyết và hệ thần kinh, giúp cơ thể có thể chịu đựng được sự bền bỉ trong môi trường thiếu dưỡng khí.

Cách sử dụng: ĐỐ́I TƯỢNG SỬ DỤNG: Những người sống trong môi trường thiếu o-xy

CÁCH DÙNG: Mỗi ngày uống 03 lần, mỗi lần 04 viên.

Hạn sử dụng: 18 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì.