Thành phần

Cao Câu kỷ tử 200mg Hoài sơn 60mg
Cao Mạch môn 180mg Cao Nhàu 60mg
Alpha lipoic acid 20mg
ĐẶC TÍNH
Sản phẩm Hộ Tạng Đường là sự kết hợp độc đáo giữa các dược liệu quý có tác dụng điều hoà đường huyết, bảo vệ các cơ quan trong cơ thể với Alpha lipoic acid - một chất chống oxy hoá mạnh, làm giảm và ngăn ngừa tổn thương do biến chứng của tiểu đường. Hộ Tạng Đường phòng ngừa và hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường, hỗ trợ điều hoà đường huyết, hỗ trợ điều hoà huyết áp và giảm cholesterol máu ở bệnh nhân tiểu đường.
- Câu kỷ tử: Câu kỷ tử có tác dụng hạ đường huyết, ức chế men aldose reductase. Men này gây tích lũy sorbitol trong tế bào, là nguyên nhân quan trọng sinh những biến chứng của tiểu đường. Câu kỷ tử còn có tác dụng hạ cholesterol máu, tăng cường miễn dịch.
- Mạch môn: Là thảo dược có tác dưỡng âm, sinh tân dịch, hạ đường huyết. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy Mạch môn có khả năng kích thích các thành phần có hoạt tính làm giảm đường huyết và thúc đẩy quá trình hồi phục của các tế bào tuyến tuỵ. Ngoài ra, Mạch môn còn được dùng trong điều trị các bệnh tim mạch như: xơ vữa động mạch, tăng huyết áp…
- Hoài sơn: Hoài sơn được coi là một vị thuốc bổ, tốt cho bệnh tiểu đường. Theo Giáo sư Đỗ Tất Lợi, khả năng thuỷ phân đường của các men trong Hoài sơn là rất cao, do đó giúp hạ đường huyết.
Nhàu: Nhàu có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, hạ đường huyết. Nhàu còn có tác dụng hạ huyết áp, dưỡng tâm an thần, dùng cho các trường hợp huyết áp cao, đau đầu kinh niên, suy nhược thần kinh.
- Alpha lipoic acid (ALA): ALA giúp bảo vệ các mạch máu nhỏ, nhất là các mạch máu nhỏ ở võng mạc và thận, giúp phòng ngừa bệnh võng mạc, ngăn ngừa tổn thương thận và tổn thương thần kinh ngoại biên ở bệnh nhân tiểu đường. ALA dễ dàng đi qua hàng rào máu não nên có tác dụng bảo vệ não trong tai biến mạch máu não. Khi đường huyết tăng ALA còn làm tăng nhập glucose vào tế bào nên hỗ trợ các thuốc hạ đường huyết. ALA có nhiều đặc điểm về tác dụng giống Insulin (tốt cho tiểu đường typ 1), giúp cải thiện sự nhạy cảm của cơ thể với Insulin (tốt cho tiểu đường typ 2).

CÔNG DỤNG
+ Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường (biến chứng trên tim, mắt, thận, thần kinh).
+ Hỗ trợ điều hòa đường huyết.
+ Giảm cholesterol máu, hỗ trợ điều hòa huyết áp, chống oxy hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Phòng ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường: ngày uống 2-4 viên, chia 2 lần.
- Hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường: ngày uống 4-6 viên, chia 2 lần.
- Hỗ trợ điều hoà đường huyết, hỗ trợ điều huyết áp, giảm cholesterol máu, chống oxy hóa: ngày uống 2-4 viên, chia 2 lần.
Nên dùng thường xuyên để có kết quả tốt nhất
Cần theo dõi đường huyết thường xuyên để tránh hạ đường huyết