Thành phần Từ mấy nghìn năm trước. Những người xây Kim tự tháp đã ăn tỏi để lấy sức mạnh. Các chiến binh La Mã ăn tỏi để chữa bệnh cúm. Các vận động viên Olympic Hy Lạp cổ đại cũng dùng nó để cải thiện sức bền. Các nhà nghiên cứu cho rằng, tỏi có tác dụng chống ung thư, giảm cholesterol và giảm huyết áp. Chất kháng sinh trong tỏi là alicin (C6H10OS2). Ðó là một hợp chất sulfua diệt khuẩn rất mạnh đối với staphylococus (tụ cầu khuẩn), thương hàn, phó thương hàn, lỵ, tả, bạch hầu.... Alicine - có khả năng tuyệt vời để bảo vệ tim mạch, do nó có thể “hoá giải” được một hàm lượng lớn cholesterol “dư thừa” trong cơ thể người và vì thế không làm cho huyết áp gia tăng. Alicin gần như bị phá huỷ hoàn toàn khi tép tỏi bị nghiền nát và phơi hoặc sấy. Việc bảo vệ và giữ cho Alicin được ổn định trong các chế phẩm từ tỏi đòi hỏi công nghệ và kỹ thuật rất cao. Viên nang dầu tỏi Garlic Oil chứa 50mg dầu tỏi nguyên chất được Viện nghiên cứu các hợp chất sinh học tự nhiên quốc gia thực hiện chiết xuất từ giống tỏi tím (tỏi ta). Đây là một đề tài cấp Nhà nước. Các nhà khoa học Việt Nam đã thành công trong việc chiết xuất và ổn định thành phần Alicin trong dầu tỏi của Việt Nam - Một loài Tỏi có chất lượng hàng đầu thế giới.
Chỉ định Viên GARLIC OIL dùng trong các trường hợp: - Rối loạn tiêu hoá: Đầy bụng, chướng hơi, ăn uống khó tiêu, nhiễm khuẩn tiêu hoá Sau khi ăn uống quá nhiều đạm hoặc nhiều chất béo (ăn nhậu), uống GARLIC OIL để làm sạch máu và giảm độ nhớt của máu, tăng chuyển hoá đạm và lipit từ đó ngăn ngừa nguy cơ cao huyết áp kịch phát, bệnh tim mạch và nhồi máu não. - Chứng ho và cảm cúm tái phát dai dẳng, các trường hợp viêm nhiễm hô hấp do vi rút. Giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Giảm chứng đau khớp. - Giảm Cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp Dùng thường xuyên sẽ trẻ lâu và ngăn ngừa ung thư
Chống chỉ định
Liều lượng
Cách sử dụng
Uống ngày 2-4 viên, chia 2 lần trước hoặc sau bữa ăn.
Tác dụng phụ Tác dụng không mong muốn: Chưa có báo cáo. Tuy nhiên uống khi đói sẽ có cảm giác sót ruột.