Thành phần:

70% được chiết xuất từ trùng thảo, 30% từ linh chi, nấm hương, hoàng kỳ, ngọc trúc, sơn thù du, táo đỏ, mật ong... 18 loại thảo dược quý hiếm

Chỉ định
Bổ thận nhuận phế, ích khí sinh tân, bình ổn âm dương. Cải thiện trạng thái mệt mỏi của cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, kéo dài tuổi thọ, dược phẩm dưỡng sinh tối ưu, là dược phẩm hàng đầu cho tuổi trung niên và người già. Tác dụng hiệu quả với học sinh sinh viên và người làm việc căng thẳng, lao động trí óc. Đông trùng nước có thể làm tăng sự cung cấp hàm lượng oxi cho tế bào não, bổ sung các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho tế bào não, làm tăng khả năng trí nhớ tốt hơn và chống stress. Thích nghi với người suy nhược cơ thể, lao động vất vả. Khả năng miễn dich thất thường, người dễ bị căng thẳng. Đặc biệt thích nghi với bệnh nhân hen xuyễn, bệnh phổi, bệnh thận, yếu sinh lý. Là đông dược hàng đầu cho bệnh nhân dùng sau phẫu thuật.

Liều lượng
Mỗi ngày 1 - 2 lọ. Tốt nhất sáng trước khi ăn hoặc đêm trước khi đi ngủ 1 tiếng


Quy các đóng gói
30 mm * 6 lọ
Kinh nghiệm lâm sàng
1/ Trùng thảo axit là loại vật chất rất tốt giúp cho việc làm mềm huyết quản, giảm mỡ trong máu, giảm lượng cholesteron, giảm đường trong máu, ngăn chặn việc tắc mạch máu, nâng cao khả năng cung cấp oxy cho máu, tăng cường vi tuần hoang huyết dịch, nâng cao khả năng cung cấp oxy của máu cho não và tim gan, có tác dụng phòng chống các chứng bệnh về mạch máu não, tim, hỗ trợ rất tốt cho những người bị mắc các chứng bệnh về mạch máu não, tim. 2/ Trùng thảo có thể điều tiêt hệ thống thần kinh trong cơ thể người, điều tiết hệ thần kinh thực vật và hệ thần kinh trong xương sống, nâng cao chất lượng giấc ngủ, làm chậm quá trình lão hoá, triệt tiêu những triệu chứng tổng hợp của quá trình mãn kinh. 3/ Giúp nâng cao khả năng miễn dịch, chống lại độc tố và những vi sinh vật có hại cho cơ thể người, hỗ trợ lớn cho những người có cơ thể suy nhược, hệ miễn dịch yếu 4/ Tác dụng phòng ngừa hiệu quả bệnh UT., có khả năng giúp đỡ các bệnh nhân UT.tăng thêm số lượng bach cầu sau mỗi đợt điều trị hoá chất. 5/ Phòng ngừa bệnh qua đường hô hấp, giúp cắt giảm các cơn ho và hỗ trợ trong quá trình điều trị cho những người hen suyễn , viêm phế quản mãn tính 6/ Bảo vệ gan, nâng cao công dụng lọc thải chất độc của gan 7/ Bảo vệ và tẩm bổ thận, điều hoà lượng đường trong máu, có tác dụng phòng trừ hữu hiệu bệnh tiểu đường. 8/ Có tác dụng rất tôt đối với công năng thận trong cơ thể, bổ sung năng lượng , giải trừ mỏi mệt.