Bệnh tiểu đường có nguyên nhân sâu xa do insulin, một hormon tuyến tụy có tác dụng làm giảm nồng độ đường trong máu. Khi insulin bị thiếu hụt (trong tiểu đường typ 1, do tế bào tuyến tụy giảm tiết), hoặc khi insulin không đủ hiệu lực (trong tiểu đường typ 2, do insulin không phát huy được tác dụng) sẽ làm cho nồng độ đường trong máu luôn cao hơn mức cho phép, nếu không kiểm soát tốt có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm: tai biến mạch máu não, tim mạch, suy thận, thần kinh, mù lòa, bệnh lý bàn chân, vết thương chậm lành … Tiểu đường typ 2 hiện nay khá phổ biến, nguy cơ mắc bệnh cao ở những người trên 40 tuổi, có thể trạng béo, có khẩu phần ăn nhiều đường. Để phòng và điều trị bệnh, chúng ta cần điều chỉnh chế độ ăn thích hợp như ăn đủ chất, hạn chế đường hấp thu nhanh, ngoài ra cần tăng cường vận động thể lực và bổ sung các chất hỗ trợ cho hoạt động của insulin.
Dia [email protected] là sản phẩm của Công ty Cổ phần hỗ trợ và phát triển công nghệ - DETECH. Sản phẩm có chứa nhiều chromium hữu cơ, một nhân tố quan trọng trong việc cải thiện đường huyết ở những bệnh nhân tiểu đường typ 2. Chromium kích thích hoạt động của insulin bằng cách tăng sự nhạy cảm của phân tử insulin với các thụ thể, làm tăng hiệu lực của hormon này, từ đó làm tăng tác dụng hạ đường huyết. Chromium được tạo ra bằng phương pháp nuôi dưỡng tảo xoắn Spirulina trong điều kiện đặc biệt có nhiều bức xạ mặt trời, nên có nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, tảo xoắn Spirulina trong Dia [email protected] là một loại thực phẩm quý có giá trị dinh dưỡng cao, được coi là nguồn dinh dưỡng số một của tự nhiên, cung cấp nhiều protein (trên 45%), vitamin (B1, B2, B6, E, acid folic), và khoáng chất (Calci, Magne, Kali, Sắt, Kẽm…) giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng khả năng chống (UT,.) chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch. Sự kết hợp giữa các chất dinh dưỡng, khoáng chất, đặc biệt là Chromium làm cho Dia [email protected] trở thành một thực phẩm chức năng cần thiết cho người tiểu đường. Dia [email protected] hỗ trợ dinh dưỡng và phòng bệnh tiểu đường, giúp giảm đường huyết khi dùng kèm với các thuốc điều trị tiểu đường, và hạn chế tác dụng phụ do một số thuốc trị tiểu đường gây ra.
Thành phần:
- Tảo xoắn Spirulina
- Khoáng chất
- Vitamin
Công dụng:
- Hỗ trợ phòng và điều trị tiểu đường
- Hỗ trợ dinh dưỡng cho người tiểu đường
- Giúp giảm đường huyết
Liều dùng:
- Người lớn: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa ăn. Dùng liên tục từ 1 đến 2 tháng, nếu tiến triển tốt thì làm các xét nghiệm để kiểm tra lại và chuyển sang liều duy trì: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên uống sau bữa ăn.
- Trẻ em: Dùng ½ lượng người lớn.