Công ty TNHH Dược phẩm Thành Nguyên(TNPHARMA) và STN International (Mỹ) đã chính thức giới thiệu và cung cấp dòng sản phẩm chức năng "DEAL 101” bảo vệ sức khỏe, giúp giải độc bia rượu và khử các mùi hôi, hoặc men từ hơi thở do thức ăn và bia rượu gây ra.

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Bộ Y Tế số 8222/2011.
Đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ FDA No. 13257131980

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Ms. Đinh Thúy Nga—0902 798 288

Nhiệm vụ DEAL 101 là:
1. Giải độc bia và rượu mạnh, giảm bớt sự xâm nhập nồng đô cồn vào máu bằng cách phân hủy nhanh chóng men bia và rượu dưới dạng muối tan nhanh trong nước và thải ra ngoài theo hệ thống tiêu hóa.
2. Chống ói mửa khi sử dụng bia, rượu vang, và rượu mạnh cùng lúc do sự xáo trộn độ pH quá nhanh trong hệ thống tiêu hóa. Trong nhiều trường hợp, DEAL 101 có khả năng chống lại dị ứng tháo chạy do bia và rượu gây ra.
3. Phá vỡ các tập hợp độc tố andehyde có từ trong các loại bia và rượu là tác nhân chính gây nên nhức đầu, chóng mặt, và khô nước (hangovers) vào ngày hôm sau.
4. Khử các mùi hôi rất khó chịu có từ trong hơi thở, nguyên nhân chính gây ra từ một số khuẩn phân hủy thức ăn và thức uống kể cả bia và rượu. DEAL 101 có sứ mạng là triệt tiêu các loại khuẩn độc này.
Khi không thể từ chối các bữa tiệc rượu, bia. Hãy để DEAL 101 làm nhiệm vụ vệ sĩ - bảo vệ sức khỏe cho bạn.
"Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”
Website: TNPharma