Dạng thuốc

Hộp 4 vỉ x 15 viên

Thành phần, hàm lượng

Bột siêu mịn chứa dịch chiết flavonoid chứa Diosmin: 450mg Hesperidin: 50mg

Tác dụng

Đã có báo cáo về một số trường hợp rối loạn dạ dày thông thường và rối loạn thần kinh thực vật (cảm giác bất an), không cần ngừng điều trị. Nếu gặp phải bất kì tác dụng không mong muốn hay bất lợi nào chưa ghi rõ trong đơn hướng dẫn, xin báo cho bác sĩ hay dược sĩ

Chỉ định(Dùng cho trường hợp)

Thuốc trợ tĩnh mạch (tăng cường lực tĩnh mạch) và bảo vệ mạch (tăng sức kháng của cách mạch máu nhỏ). Dùng trong điều trị các rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch (chân sưng đau, bứt rứt) và điều trị các triệu chứng của cơn trĩ cấp.

Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)

- Quá mẫn với thành phần thuốc hoặc các sulfamid. - Tiền sử phù Quincke. - Suy tim mất bù chưa điều trị. - Suy thận nặng, suy gan nặng. - Giảm kali máu. - Phụ nữ có thai & cho con bú.

Liều dùng

Đường uống: Uống vào thời gian bữa ăn Suy tĩnh mạch: 2 viên mỗi ngày: một uống vào bữa trưa và một vào bữa tối Trĩ cấp: 4 ngày đầu, mỗi ngày 6 viên; sau đó mỗi ngày dùng 4 viên, trong 3 ngày tiếp theo Trong mọi trường hợp, tuân thủ nghiêm túc đơn thuốc của bác sĩ Tăng HA nguyên phát cho các đối tượng HA không kiểm soát được với đơn trị.

Lưu ý(Thận trọng khi sử dụng)

Trĩ cấp: Nếu các triệu chứng trĩ không mất đi trong vòng 15 ngày, phải hỏi ý kiến bác sĩ Rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch: Cách điều trị này tốt nhất là kết hợp với lối sống lành mạnh. Tránh phơi nắng, nhiệt, đứng lâu quá hoặc cân nặng quá lớn. Đi bộ và mang các tất vớ thun đặc biệt sẽ kích thích tuần hoàn máu. Nên uống thuốc này vào cuối bữa ăn Nếu nghi ngờ, xin đừng ngần ngại hỏi ý kiến bác sĩ hay dược sĩ Lúc có thai: Xin báo cho bác sĩ nếu bạn có thai. Hiện không có dữ liệu về việc thuốc tiết qua sữa mẹ, tránh cho con bú trong khi dùng thuốc Tương tác thuốc: Để tránh các tương tác có thể xảy ra giữa các thuốc, phải luôn luôn báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn hiện đang được điều trị bất cứ một thuốc nào khác.

Nhà sản xuất

Servier

Theo thuocvasuckhoe.com
Bacsi.com