Công dụng:
- Bổ gan, giải độc, hạ men gan.
- Giúp tăng cường bảo vệ, giải độc cho tế bào gan và phục hồi chức năng gan, nhất là đối với những người sử dụng bia rượu, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan mật.
- Phòng và hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng trong trường hợp: gan nhiễm mỡ, viêm gan virut, rối loạn chức năng gan, mụn nhọt, dị ứng, mẩn ngứa ngoài da.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đối tượng sử dụng
- Dùng cho người uống bia rượu.
- Người bị viêm gan virut, viêm gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan, men gan cao, mệt mỏi, vàng da, chán ăn, đầy bụng khó tiêu, dị ứng, mụn nhọt, mẩn ngứa ngoài da.

Ú Gan thực hiện hơn 500 chức năng sống. Bao gồm xử lý hầu hết các chất dinh dưỡng từ ruột, đào thải thuốc, rượu và các chất có hại khác ra khỏi máu và tạo mật - dịch màu xanh lục chứa trong túi mật để giúp tiêu hóa mỡ. Gan cũng sản sinh cholesterol, các yếu tố đông máu và một số protein khác. Vì tính chất phức tạp và sự tiếp xúc của gan với rất nhiều chất độc, nên gan rất dễ bị bệnh.

Ú Men gan nằm trong tế bào gan và chúng tham gia vào các quá trình chuyển hoá quan trọng các chất trong cơ thể. Vì vậy, men gan có một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Khi men gan bị rối loạn, nhất là men gan tăng cao phải hết sức luu ý, tìm hiểu nguyên nhân để có biện pháp xử trí thích hợp.

Đặc điểm nổi bật của BOLIMAX

- Diệp hạ châu có khả năng chữa bệnh viêm gan: Tác động chống virut siêu vi B. Diệp hạ châu có tác dụng chữa bệnh đặc biệt là giải độc, khôi phục chức năng bình thường của gan nên rất tốt trong các trường hợp suy giảm chắc năng gan do sử dụng nhiều bia, rượu .

- BOLIMAX chứa Cao Diệp hạ châu, nhân trần, cam thảo giúp bổ gan, giải độc, hạ men gan.

- Sản phẩm BOLIAX được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những thành tựu khoa học có khả năng làm hạ men gan, tăng cường chức năng gan và ức chế sự phát triển của virut.

Ngày nay Viêm gan là 1 căn bệnh nguy hiểm đang ảnh hưởng đến sức khỏe con người trên thế giới mà sự chữa chạy bằng tây y rất tốn kém kể cả những phản ứng phụ không thể tránh được. Do đó sử dụng BOLIMAX là một giải pháp hữu hiệu.

CÁCH DÙNG

- Ngày uống: 2-3 lần, mỗi lần 2 gói

- Đợt uống liên tục 4-6 tuần