BBM - Thuốc phòng và điều trị bệnh đường hô hấp
Bệnh đường hô hấp bao gồm các bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản với các triệu chứng như rát họng, sổ mũi, nghẹt mũi, ho, sốt, khó thở...
Nếu không được khắc phục sớm bệnh thường kéo dài và trở thành mãn tính điều trị phức tạp gây khó khăn cho người bệnh trong sinh hoạt, học tập và công tác. Bệnh đường hô hấp thường xảy ra quanh năm, bùng phát mạnh vào mùa đông, mùa xuân. Nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh có nhiều nhưng chủ yếu do thời tiết lạnh, ẩm ướt, thay đổi thất thường khiến cơ thể giảm sức đề kháng tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển.
Để phòng bệnh viêm đường hô hấp cần bảo vệ cơ thể không bị lạnh, ăn uống đủ chất, thường xuyên vệ sinh nhà cửa, môi trường xung quanh. Về thuốc cần bổ sung vitamin hàng ngày vừa đủ và phòng bệnh tại chỗ bằng các sản phẩm súc miệng sẵn có.
Hiện tại, thị trường có nhiều sản phẩm súc miệng khác nhau, trong đó Thuốc súc miệng BBM của Công ty Cổ phần ARMEPHACO (Công ty Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội) là một lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng. Thuốc súc miệng BBM được Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.
Thuốc súc miệng BBM chứa Natri hydrocarbonat, Natri tetraborat, Methol có tác dụng sát khuẩn răng, miệng, họng, chống hôi miệng; phòng chữa viêm họng, viêm lợi và giúp phòng tránh các bệnh lây theo đường hô hấp như bệnh cúm thường, cúm A H1N1, H5N1, bệnh chân tay miệng trẻ em… Đặc biệt, Thuốc súc miệng BBM được nghiên cứu bào chế ưu việt hơn những sản phẩm súc miệng khác là trong thành phần có chứa các muối kiềm tạo dung dịch thuốc khi pha có pH môi trường kiềm ổn định, rất hiệu quả trong việc phòng chống nấm khoang miệng thường gặp ở trẻ em.
Với bào chế dạng bột, đóng túi, khi dùng pha với nước ấm, Thuốc súc miệng BBM rất thuận tiện cho người sử dụng.

Mọi sự quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Cổ phần ARMEPHACO

Địa chỉ: Số 118 Phố Vũ Xuân Thiều, P. Phúc Lợi,Q. Long Biên,TP. Hà Nội.
Điện Thoại: 069 575 222 / 04 3875 9466.
Email: [email protected]
Website: CÔNG TY CỔ PHẦN ARMEPHACO