Công ty Cổ phần Dược phẩm 1(I PHARCO) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101580526 ngày 06 tháng 12 năm 2004 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty:

1- Kinh doanh nguyên liệu, tá dược, các loại Vitamin…. Phục vụ cho nhà máy sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm, thuốc thú y.

2- Xuất nhập khẩu ủy thác nguyên liệu, tá dược, thành phẩm tân dược….

3- Cho thuê kho đạt tiêu chuẩn GSP

Các tiêu chuẩn đạt được:

- GSP : GOOD STORAGE PRACTICE ( Thực hành bảo quản thuốc tốt).

- GDP: GOOG DISTRIBUTION PRACTICES ( Thực hành phân phối thuốc tốt)

- QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG: Iso 9001: 2008.

Công ty cổ phần dược phẩm 1(I PHARCO) hoạt động trong lĩnh vực nguyên liệu, tá dược, vitamin, màu dùng cho ngành Dược phẩm, thực phẩm, thú y. Trong nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu uy tín “I PHARCO” hiện nay I PHARCO được tín nhiệm, chỉ định làmđại diện độc quyền tại Việt nam cho nhiều công ty và tập đoàn Dược phẩm và hóa chất trên toàn thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Áo, Nhật bản, Hà lan, Tây Ban Nha, Italy, Bỉ, Brazin, Peru, Hàn quốc, Trung quốc, Ấn độ, Thái lan, Singapore, Malaysia, Phillipins, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông...

Phương châm của chúng tôi “ Hợp tác cùng phát Phát triển “, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mà còn chia sẻ kinh nghiệm, gắn lợi ích công ty với lợi ích cuả khách hàng và nhà cung cấp. Ngày nay “I PHARCO” tự hào được cung ứng nguyên liệu, tá dược, vitamin, màu trên 200 khách hàng toàn quốc .

Những đơn vị đã nhiều năm đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) như:Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex, Công ty Cổ phần Dược VTYT Thanh Hoá; Công Ty TNHH Nam Dược, Công ty CP Dược TW 3, Công ty Dược VTYT Hải Phòng, Công ty TNHH Dược Thảo Phúc Vinh, Xí nghiệp DP TW I, Công ty Cổ phần DP Vĩnh Phúc, Công ty CP dược VTYT Thái Bình, Công ty Cổ phần DP Hà Nội, Công ty CP dược Traphaco, Công ty CP dược VTYT Nghệ An, Công ty CP dược VTYT Hải dương, Công ty CP dược VTYT Hà Tĩnh, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế, Công ty bánh kẹo Tràng An, Hải châu….

Tất cả nhân viên “I PHARCO” đều được đào tạo là các Dược sỹ, kỹ sư hóa có kinh nghiệm và tài năng. Tuy nhiên “I PHARCO” luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và tinh thần làm việc đồng đội nhằm mang tới khách hàng chất lượng phục vụ cao hơn. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng nhân sự là yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Dược phẩm đòi hỏi chúng tôi phải liên tục cập nhật, vì thế nhân viên “I PHARCO” không ngừng được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn và kỹ năng bán hàng. “I PHARCO” không chỉ cung cấp các nguyên liệu, tá dược mà chúng tôi còn thực hiện tư vấn công nghệ và cung cấp giải pháp cho khách hàng.

Tất cả hàng hoá do công ty cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng từ các nước Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Mỹ, Anh, Thuỵ sỹ, Ấn Độ, Australia… đạt một trong những tiêu chuẩn sau: DĐ Mỹ USP ; DĐ Anh BP; DĐ Châu Âu Eur.Ph… cung cấp hàng hoá đúng chất lượng đã cam kết và theo phiếu kiểm nghiệm gốc của Nhà sản xuất.

Hợp tác với chúng tôi, các bạn: Những nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, nhà máy sản xuất thuốc thú y, những nhà nghiên cứu, hãng sản xuất sẽ tiết kiệm được thời gian và tài chính; với khả năng phân phối rộng khắp nhanh chóng hiệu quả đến tận kho của khách hàng.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu mua hóa chất, hàng màu hay thiết bị y tế phục vụ cho sản xuất và nghiên cứu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo :

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM I

Địa chỉ : P508 CT6 Khu Đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04.37824195/96/97 fax: 04.62812121

Website: http://cpc1.vn

Email : [email protected]

Tại đây các bạn sẽ được hài lòng với chất lượng hàng hoá; giá cả hợp lý và thái độ phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình đáp ứng kịp thời kế hoạch sản xuất của Quý khách.

Công ty cổ phần dược phẩm I hân hạnh được phục vụ và chúc sự hợp tác tốt đẹp.