Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  newhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  1,502

  Mặc định Chuyên tăng views trên ZINGCHART - Hỗ trợ: 0934225077

  Tool tăng lượt xem trên ZINGCHART - Hotline: O934225O77

  #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất giờ trên thị trường nhạc Việt. cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn cho điểm cao về tính tin cẩn, độ chính xác trong việc đo lường sức hút thiên nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. hơn nữa, việc update diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh gần như và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

 2. #2
  soicau Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  200

  Mặc định

  Cách phòng mã độc WannaCry

  Từ giữa tháng 1/2018 cho đến nay, các hệ thống an ninh mạng đã phát hiện các gói tin tiến công giao thức SMB được gửi tương hỗ giữa các máy tính trong mạng của nhiều đơn vị, công ty. Mỗi giờ đồng hồ lại có hàng trăm máy tính nhiễm độc.

  https://about.me/wannacry

  Gói tin này lợi dụng lỗ hổng MS17-010 của Windows, na ná với cách mà mã độc WannaCry khai thác để truyền nhiễm thời điểm tháng 5/2017.

  Từ một máy tính bị nhiễm, mã độc sẽ tự động dò quét các IP trong cùng mạng nội bộ (LAN) và dùng để lan qua cổng 445 của những máy tính tồn tại lỗ hổng. Sau khi mã phá hoang chạy thành công, bộ các file độc hại sẽ được tải xuống những máy mới bị nhiễm và các máy này tiếp chuyện có khả năng lây lan và nhân rộng.

  Mã độc này có khả năng kết nối tới server điều khiển, sẵn sàng nhận lệnh, tải file, hđ như một backdoor bình thường. ngoại giả, nó còn có chức năng khai phá tài nguyên của máy bị nhiễm để thực hành đào tiền ảo.

  Những chiến dịch mã độc như này có nhẽ sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều trong tương lai, vì thế Mắt Bão khuyến cáo người dùng nên để ý các giải pháp canh giữ sau:

  thẳng tuột update các bản vá cho Hệ điều hành và các tool chạy trên đó.
  thiết bị các tool diệt virus của các hãng uy tín.
  đồ vật hệ thống giám sát mạng để kịp thời phát hiện các cuộc tiến công vào máy tính hoặc các kết nối của mã độc tới server điều khiển.
  thực hiện thêm bước cô lập mạng (isolation) giữa các máy tính trong mạng với nhau, tránh khả năng lây lan nội bộ như giả dụ lần này.
  Xin đừng để trở thành nạn nhân của mã độc trên, mong Quý khách hãy thực hành nguy cấp những biện pháp an ninh trên

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Chuyên tăng views trên ZINGCHART - Hỗ trợ: 0934225077
  Bởi newhots trong diễn đàn Y Học Dân Gian
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09-02-2018, 08:35 PM
 2. Dịch vụ tăng views trên ZINGCHART - Hỗ trợ: O934225O77
  Bởi newhots trong diễn đàn Video Chuyên Khoa
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09-02-2018, 08:31 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •