1. Chân thành

Vào ngày này, không nhất thiết bạn phải tặng những món quà đắt tiền, những bó hoa lớn đầy giá trị… Bạn có thể mua một vài bông hoa, tự tay gói, tự tay chọn, hoặc nếu có thể hãy tự tay làm một tấm thiệp nhỏ, ghi những lời chúc mà bạn nghĩ ra….Nhưng bạn sẽ bị mất thời gian quá nhiều và thực sự cũng không khéo tay cho lắm.

Vậy, hãy mua tặng cô ấy một bộ mỹ phẩm chăm sóc cơ thể để có thể thay bạn chăm sóc cô ấy hằng ngày như những điều ngọt ngào kia.

Những sản phẩm Purité by Prôvence từ tinh dầu những loài hoa, mang theo sự lãng mạn của miền đất thơ mộng vùng Provence, miền Nam nước Pháp. Những hương thơm tinh tế, quyến rũ, lại thực tế, sử dụng mỗi ngày giúp bạn chăm sóc người yêu - đây có lẽ chính là cách thể hiện sự chân thành của các chàng đây.

2. Quan tâm

Một vài cử chỉ nhỏ giúp đỡ, quan tâm đến người phụ nữ của bạn, tất cả những gì xuất phát từ tấm lòng sẽ được đánh giá rất cao. Bạn có thể chú ý đến sự mệt mỏi của vợ, mái tóc buộc vội, không vào nếp vì thiếu thời gian. Tặng người phụ nữ mình yêu một loại dầu gội Purité by Prôvence giúp nàng lấy lại vẻ đẹp tự bất kề lúc nào, cùng với hương hoa ngọt ngào lan toả, cũng là để nàng cảm nhận tình yêu của bạn cho mình.3. Đừng ngại thể hiện

Hãy tặng quà hay nói những lời yêu thương với những người mình yêu thương, vì chỉ có dịp này để thể hiện sự trân trọng của mình đối với họ. Đừng giả vờ quên hay đối xử bình thường cho qua, hãy cho những người thân yêu của bạn một chút cảm giác đặc biệt được quan tâm, yêu thương bằng hành động và bằng lời nói. Họ xứng đáng với những điều đó, đúng không nào?4. Thời gian dành riêng cho nàng

Sau những cuộc vui chơi đình đám cùng hội bạn, con gái cũng thích ngồi sau xe để con trai chở đi "vi vu" trong thành phố mà chỉ có hai người. 8/3 này, đừng quên điều đó! Đó là khoảng thời gian con gái cảm thấy dễ chịu nhất để giải toả căng thẳng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi sau một tên xế đáng “iu” và dạo quanh những con đường đông vui nhộn nhịp trong thành phố, được trò chuyện cùng nhau trên xe và thưởng thức các món ăn ở hàng quán bên đường. Hãy làm điều gì đó giản dị các chàng nhé!

5. Nấu ăn cho nàng.

Không một ý tưởng nào có thể độc đáo hơn ý tưởng bạn sẽ nấu nướng cho nàng nhân ngày đặc biệt này. Hãy cho nàng những giây phút nghỉ ngơi và không phải nhúng tay vào việc bếp núc. Bạn có thể nấu những món mà nàng yêu thích và xem nàng như một nàng công chúa hay một vị nữ hoàng. Chẳng nàng nào lại không yêu thời điểm người đàn ông của mình vào bếp cả!

Nếu bạn thực sự yêu người phụ nữ của mình bằng một cách nào đó, họ sẽ luôn biết điều đó. Đừng ngại quan tâm và thể hiện điều đó các chàng trai nhé!