Với những thành công ấn tượng từ khi đưa kênh chuyển tiền qua Úc đi vào hoạt động, chúng tôi tiếp tục đầu tư mở rộng những điểm giao dịch chuyển tiền qua Úc cũng như những hướng đi phát triển đầu tư khác.

Ra đời vào năm 2014, chúng tôi bắt đầu xây dựng những bước tiến đầu tiên để phát triển dịch vụ chuyển tiền qua Úc. Đây là kênh giao dịch đầu tiên nên yêu cầu đặt ra là phải tạo được thương hiệu, vị thế cũng như độ tin tưởng trong lòng khách hàng.

Hiện nay, ở Việt Nam có 10 điểm giao dịch chính đặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở thêm một số điểm giao dịch khác để phục vụ khách hàng. Ngoài kênh chuyển tiền sang Úc, chúng tôi cũng mở rộng thêm nhiều kênh chuyển tiền đi các nước khác. Tại thời điểm này, đã có 105 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để đặt các điểm giao dịch chuyển nhận tiền, không chỉ có thể chuyển tiền qua Úc mà khách hàng có thể chuyển đến bất kì đâu mà bạn mong muốn. Chỉ cần đến chúng tôi để làm thủ tục giao dịch thì mọi thứ sẽ được hoàn thành nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy được sự ưu việt đến hoàn hảo:

· Thủ tục đơn giản, gấy tờ gọn nhẹ
· Thời gian giao dịch nhanh chóng, chưa đến 10 phút
· Cước phí cực cạnh tranh

Chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác mà khách hàng có thể kết hợp sử dụng khi cần. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập trên website để tìm hiểu.

Chúc quý khách có những giao dịch an toàn và thành công tại đơn vị của chúng tôi.