Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kristen Stewart đã nói về bộ phim "On The Road", cảnh sex và những điều khác liên quan đến sự nghiệp diễn xuất của cô ấy.

Trong On The Road, nữ diễn viên này đã có nhiều cảnh nóng như cảnh để ngực trần trên xe hay sex với hai bạn diễn. Tuy nhiên, Kristen Stewart chia sẻ rằng thực ra cảnh đó là giả."Tôi đã không diễn cảnh sex một cách thực sự. Tôi nghĩ là nếu bạn ở trong cảnh quay đó, bạn sẽ thấy thật buồn cười khi nhìn thấy chính mình đang sex giả.Tuy nhiên, khi đã ở trong bộ phim, xem bộ phim, tôi đã bắt kịp điều này. Tôi xem những cảnh đó 3 lần, và tôi thấy nó không đặc trưng cho tôi lắm. Nhưng tôi cần hoàn thành công việc, cần phải xem bộ phim từ đầu cho đến khi kết thúc. Nhưng, thử nghĩ lại xem, ba lần sao?" - Kristen cười to khi nhắc lại.


On The Road dường như là một bộ phim có ý nghĩa rất lớn đối với Kristen Stewart. Cô nói về nó với niềm vui thích xen lẫn tự hào: "Tôi đã xem bộ phim, và nó thật buồn cười. Tôi nhớ về tất cả những khoảnh khắc này như thể chúng là một phần của đời tôi vậy".

"Cảm xúc khi đứng bên cạnh Garrett, Walter, Sam, Tom (bạn diễn của Kristen và đạo diễn phim), và rất nhiều thứ khác nữa, như lúc chúng tôi ở Cannes vậy… tất cả đều có ý nghĩa lớn với tôi. Chưa bao giờ tôi thấy mình mạnh mẽ hơn thế. Tôi thực sự thích nói về bộ phim này. Tôi đã tham gia các cuộc họp báo với một tinh thần thực sự vui vẻ, phấn chấn".

Khi được hỏi cảm giác về On The Road có khác nhiều so với cảm giác khi đóng và hoàn thành xongTwilight hay không, nàng Bella xinh đẹp cười và nói: "Có, thực sự là khác. Với On The Road, mọi người thực sự muốn thảo luận về nó".


BACSI.com
(Theo TTVN)